G-WSV06XVJM7

Ngày Đại Lễ Giáng Sinh 2019 tại Giáo xứ Mậu Lâm – Nghi Lâm

Hòa trong không khí vui mừng của ngày Đại lễ Giáng Sinh, vào lúc 20h00 ngày 24/12/2019, giáo xứ Mậu Lâm – Nghi Lâm tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Chúa Giáng Sinh . Và Tổng Công Ty CP Việt One vinh dự được làm khách mới đặc biệt trong chương trình lần này.

Dưới sự chỉ đạo của Cha chánh xứ, chương trình được thực hiện nhằm mục đích giới thiệu hình ảnh Thiên Chúa Giáng Sinh và giới thiệu những nét sinh hoạt của đạo Công giáo với những anh chị em chung quanh chưa nhận biết Chúa, nhất là trong Năm Đức Tin; đồng thời, để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của giáo xứ vào mỗi dịp Lễ Giáng Sinh.

Chương trình nhận được sự quan tâm và chờ đợi của cộng đoàn dân Chúa, do đó khi chương trình diễn ra đã thu hút đông đảo mọi thành dân Chúa trong và ngoài giáo xứ, cũng như những anh chị em khác đạo đến tham dự. Sân thánh đường hôm nay như nhỏ lại vì số người tham dự, đã mang đến cho mọi người niềm vui và nối kết mọi tâm hồn đến cùng Thiên Chúa.

Sau lời khai mạc của cha chánh xứ, những tiết mục lần lượt được trình bày, dẫn nhập qua hoạt cảnh Giáng Sinh và tiếp nối với những vũ khúc và những bài thánh ca. Các tiết mục do các thành viên trong Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm, các anh chị huynh trưởng, giáo lý viên và các em thiếu nhi trong giáo xứ thực hiện tuy không chuyên nghiệp nhưng đã đem lại niềm vui và những tiếng cười bổ ích cho mọi người.

Một đêm Giáng sinh ngập tràn ánh sáng, âm nhạc dường như xóa bỏ hết mọi khoảng cách giữa người với người, giữa lương với giáo. Tất cả hòa chung tạo nên một đêm Giáng sinh 2019 không thể nào quên đối với mọi giáo dân, các vị khách tại chương trình.

Cũng trong chương trình lần này, Tổng Công Ty CP Việt One cũng đã có những phần quà nhỏ gửi tặng đến những mảnh đời còn gặp khó khăn trên địa bàn giáo xứ. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm của Việt One đến đời sống không chỉ của các giáo dân mà toàn thể những mảnh đời bất hạnh chưa được may mắn trên địa bàn Tỉnh nhà.

Một hành tuy nhỏ nhưng đã đem lại chút hơi ấm tình người sưởi ấm trong đêm Giáng sinh lạnh giá. Và từ đây mối gắn kết giữa Việt One và Giáo xứ Mậu Lâm ngày càng bền chặt, ngày càng thân thiết hơn.

Kết thúc đêm văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh, đã để lại trong lòng mỗi người một niềm vui, vì mọi thành phần trong gia đình giáo xứ biết tìm đến bên ngôi nhà Chúa và cùng đồng hành với vị chủ chăn trong những sinh hoạt đạo đức. Những hy sinh và những đóng góp của cộng đoàn là góp phần xây dựng tình đoàn kết và hiệp nhất trong tình thương của Thiên Chúa.

Translate »
0886.383.666