G-WSV06XVJM7

Hội khỏe Phù Đổng Huyện Nghi Lộc lần thứ XIX – năm 2019

Hội khỏe Phù Đổng có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong hệ thống giáo dục huyện nhà, đồng thời là cơ hội thuận lợi để các em đua tài, thi đấu đang phát triển mạnh mẽ trong các nhà trường.

Ngày 27/12/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với  UBND huyện và các ban ngành cấp huyện tổ chức khai mạc “Hội khỏe phù đổng” huyện Nghi Lộc lần thứ 19 năm 2019.

Hội khỏe Phù Đổng là giải thể thao học sinh được tổ chức 2 năm một lần, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, ý chí, nghị lực, giáo dục lòng trung thực, tinh thần tập thể, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.

Hội khỏe Phù Đổng huyện năm nay có hơn 100 vận động viên là học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn huyện tham gia thi đấu ở 10 môn thi đấu gồm: Điền kinh, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, đẩy gậy, bóng chuyền, bóng đá, đá cầu… Các vận động viên chính thức bước vào thi đấu từ ngày 27/12-28/12/2019.

VIỆT ONE GROUP vinh dự là nhà tài trợ cho đoàn VĐV Trường THPT Nghi Lộc 5

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều pha cầu hay, đầy kịch tính và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. 

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu

Chất lượng chuyên môn của giải được nâng lên rõ rệt. Kỹ thuật, chiến thuật và đặc biệt là thể lực của các VĐV ở nhiều môn có nhiều tiến bộ so với các năm trước.

Các VĐV thi đấu với quyết tâm cao, tinh thần cao thượng, thể hiện bản lĩnh thi đấu, kỹ thuật, chiến thuật rõ ràng. Nhiều trận đấu đã để lại ấn tượng tốt với các cổ động viên.

Trong những năm học vừa qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, ngành giáo dục và đào tạo Nghi Lộc cũng đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ thi TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do các cấp tổ chức. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học sẽ kết thúc với nhiều thắng lợi mới. Từ trong phong trào TDTT đã nổi lên những tấm gương điển hình đạt được thành tích cao trong học tập.

Translate »
0886.383.666