G-WSV06XVJM7

VIỆT ONE và những món quà Giáng sinh ấm áp

Với mong muốn mang lại những niềm vui bất ngờ, hiện thực hóa những ước mơ của các em, Tập thể CBNV Công ty cổ phần VIỆT ONE đã thực hiện chương trình “Giáng Sinh an lành”, tặng quà Noel cho các vị linh mục, các vị chức sắc và toàn thể các em học sinh trên địa bàn Giáo xứ Yên Hòa – Nhà Thờ Trại Gáo – huyện Thanh Chương.

Nhân dịp lễ Noel năm 2019, các đồng chí lãnh đạo cùng tập thể CBNV Tổng Công Ty CP Việt One đã tổ chức đoàn đi tặng quà và chúc mừng các vị linh mục, các vị chức sắc và các em học sinh trên địa bàn Giáo xứ Yên Hòa – Nhà Thờ Trại Gáo – Thanh Chương.

Tại giáo xứ, các đồng chí lãnh đạo đã ghị nhận những đóng góp tích cực của các vị linh mục, các vị chức sắc và các em học sinh trong việc xây dựng đời sống văn hóa mới cũng như công cuộc trồng người và xây dựng mối đoàn kết lương giáo.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa và các suất quà chúc mừng các vị linh mục, các chức sắc tôn giáo,các em học sinh đón Lễ Giáng sinh bình an, hạnh phúc và mọi điều tốt lành.

Các vị linh mục, các chức sắc cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công Ty CP Việt One trong việc chắp cánh ước mơ Du học, tạo mọi điều kiện để các em em học sinh tiếp cận được những nên giáo dục tiên tiến và phát triển nhất hiện nay.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi trao tặng quà

Bà Nguyễn Thị Yến – GĐ điều hành Công Ty CP Việt One gặp gỡ các linh mục, chức sắc Nhà Thờ Trại Gáo – Thanh Chương
Các món quà nhỏ đã được trao đến các em học sinh nghèo vượt khó
Hỏi thăm chia sẻ là cách Việt One gần gữi nhất với các em
Chung tay gửi đến các em học sinh nghèo vượt khó những món quà nhỏ

Tuy rằng các món quà không có giá trị vật chất cao nhưng thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công Ty CP Việt One đến đời sống không chỉ các giáo dân mà toàn thể cộng đồng để ngày càng có được sự gắn kết thân thiết hơn với nhau đặc việt giữa lương với giáo.

Translate »
0886.383.666