Trang chủ Tin Tức Mới Nhất Việt One Group trao quà nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020

Việt One Group trao quà nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 5-9, lễ khai giảng năm học 2019-2020 được tổ chức thống nhất tại các ngôi trường trên cả nước. Tuy nhiên, tại một số địa phương do diễn biến mưa lũ phức tạp, ngày khai giảng năm học 2019-2020 đã phải lùi lại để bảo đảm an toàn cho học sinh trong đó có tỉnh Nghệ An. Ngày 07/09/2019, Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ Phần Việt One đã tham dự Lễ Khai giảng năm học mới và tặng quà cho Trường THPT trên địa bàn tỉnh.
+ VIỆT ONE GROUP CHUYÊN DU HỌC HÀN QUỐC – CANADA – TÂY BAN NHA TẠI NGHỆ AN – HÀ TĨNH 

    Tại buổi lễ khai giảng, đại diện công ty đã gửi lời chúc sức khỏe đến thầy và trò các trường trên địa bàn tỉnh vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường đã đặt ra trong năm học mới.

    Cũng trong dịp này, tham dự Lễ Khai giảng tại các trường thay mặt Công Ty Cổ Phần Việt One đ/c Nguyễn Thị Thu Hồng trưởng phòng kinh doanh cũng tặng cho nhà trường, thầy cô giáo và học sinh những phần qua hết sức ý nghĩa gồm: lẵng hoa chúc mừng, các suất học bổng trị giá 3 triệu đồng và đóng góp vào quỹ khuyến học của nhà trường với tổng giá trị lên đến gần 10 triệu đồng. Hi vọng những món quà nhỏ nhưng thực sự có ý nghĩa sẽ góp phần động viên tinh thần thầy cô và học sinh tại các trường đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

    Trong thời gian tới, Việt One Group vẫn sẽ chú trọng đầu tư và gần gũi hơn với các nhà trường cũng như các em học sinh nhằm thúc đẩy không chỉ ngành giáo dục nói chung mà cả ngành Du học nói riêng. Đó cũng chính là thông điệp và mục tiêu mà toàn thể CBNV Việt One Group đề ra hướng tới để càng ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ONE

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0981.936.147

Ý kiến bình luận
Translate »
Liên hệ
0981936147