G-WSV06XVJM7

[Siêu Hot] Trường nam sinh Hàn Quốc – Tuyển sinh kỳ tháng 3/2024

Tìm hiểu chi tiết về trường nam sinh Hàn Quốc

Liệu các bạn học viên của Du học Việt One có biết, bên cạnh những trường cao đẳng, đại học bình thường thì tại Hàn Quốc còn có các trường “ưu tiên hơn rất nhiều cho các bạn nam” – trường nam sinh Hàn Quốc. Vì vậy, nếu các bạn nam đang có mong muốn tìm cho mình một ngôi trường lý tưởng để du học tại Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây!

Ưu điểm của trường nam sinh Hàn Quốc

Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò về trường nam sinh Hàn Quốc sẽ mang đến cho mình những “lợi lộc” gì đúng không nào! Hãy để Du học Việt One “gỡ rối” cho các bạn nhé!

  • Nếu tài chính của gia đình có phần “khiêm tốn” thì trường nam sinh tại miền Trung Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn phù hợp. Vì các ngôi trường này tọa lạc tại miền Trung của Hàn Quốc nên cuộc sống của các bạn sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều so với các trường đại học ở thủ đô Seoul. Dĩ nhiên tại đây, vẫn đáp ứng những nhu cầu về kinh tế, giao thông,…đầy đủ cho các bạn!
  • Số lượng việc làm thêm phong phú, đa dạng để các bạn có thể trang trải thêm tiền học cũng như sinh hoạt phí. Theo đó, những việc mà các bạn có thể làm như: Nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, nông trại,..
  • Chất lượng đào tạo “miễn bàn”: Chương trình học nghiêng về tính ứng dụng cao, trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức để phát triển công việc trong tương lai. 
Những “lợi lộc” dành cho du học sinh ở trường nam sinh Hàn Quốc
Những “lợi lộc” dành cho du học sinh ở trường nam sinh Hàn Quốc

Điều kiện tuyển sinh của trường nam sinh Hàn Quốc

Về điều kiện tuyển sinh của trường cũng tương tự các trường cao đẳng, đại học tại Hàn khác là học sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, trường cũng có một số điều kiện kèm theo như sau:

Độ tuổi nhập học

Điều kiện là các bạn không được trống quá 2 năm kể từ thời gian tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. Vì vậy, độ tuổi đẹp nhất để các bạn du học tại trường nam sinh Hàn Quốc đó là từ 18 – 25. 

Những trường hợp tuổi cao sẽ bị xếp vào nhóm hồ sơ khó. Và dĩ nhiên, những hồ sơ này rất khó để nhận được Visa sang du học Hàn Quốc nếu không được tư vấn kỹ càng, chuyên nghiệp. Nếu các bạn đang nằm trong nhóm hồ sơ xấu do tuổi cao, điểm thấp hay trượt code,…thì hãy liên hệ ngay Du học Việt One để được tư vấn cụ thể hơn. 

Điểm trung bình (GPA) 

Trường nam sinh Hàn Quốc thường quy định điểm trung bình 3 năm THPT của các bạn từ 6,5 trở lên. 

Điều kiện tuyển sinh của trường nam sinh Hàn Quốc
Điều kiện tuyển sinh của trường nam sinh Hàn Quốc

Năng lực tài chính 

Với các bạn học sinh muốn đi du học thành công thì cần chứng minh năng lực tài chính. Để biết con số cụ thể, các bạn hãy “alo” ngay cho Du học Việt One nhé!

Du học trường nam sinh Hàn Quốc cùng Việt One

Du học Việt One – liên kết trực tiếp với  trường nam sinh Hàn Quốc, tự tin đưa các bạn “chắp cánh” tương lai. Bên cạnh đó, Việt One sở hữu một “profile” siêu khủng, đảm bảo “uy tín” để các bạn học viên cùng quý phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”, cụ thể:

  • Đây là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Nghệ An. Trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Việt One đã đưa hơn hàng nghìn bạn học viên sang Hàn Quốc du học thành công.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, giúp học sinh và phụ huynh lựa chọn được ngôi trường học tập mong muốn. 
  • Sát cánh cùng học viên trong suốt hành trình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để giúp học viên dễ hiểu. 

Lưu ý: Trường nam sinh Hàn Quốc tuyển sinh với số lượng có hạn (12 chỉ tiêu). Vì vậy, các bạn vui lòng liên hệ đến Du học Việt One để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666