G-WSV06XVJM7

Chào mừng du học sinh KUMA

 

Lời tựa

Ngày 22 tháng 06 vừa qua, Du học Hàn Quốc tại Nghệ An đã Chào mừng du học sinh KUMA lên đường sang trường đại học Media Arts(Kuma) tại sân bay Nội Bài.

Đây là những học sinh tiêu biểu của Du học Hàn Quốc Việt One nhập học tại trường Media Arts(Kuma) – Hàn Quốc.

 Nhận được Visa là niềm vui của các bạn học sinh, gia đình, bạn bè và cả Việt One. Nhưng buổi tiễn bay nào cũng vậy, Việt One luôn có những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng.

Với các bạn du học sinh bay lần này, đó là niềm vui vô hạn khi các bạn đã xuất sắc nhập học tại ngôi trường danh tiếng Sahmyook. Gặp các bạn tại sân bay, chúng tôi cảm thấy một niềm tự hào vô cùng. 

 

Chào mừng du học sinh KUMA
Chào mừng du học sinh KUMA

Niềm vui chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc

Niềm vui lớn nhất có lẽ đến từ gia đình của các em. Những người cha, người mẹ đã cố gắng hết sức mình để có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Trong giờ phút chia ly, những giọt nước mắt của cha mẹ đã rơi. Đó là niềm vui khi chứng kiến con cái trưởng thành. Đó là nỗi buồn khi phải xa con trong một thời gian dài. Đó là hi vọng khi con sẽ học tập tại một đất nước phát triển, được trưởng thành lên từng ngày, được gieo mầm tương lai tốt đẹp.

Đừng bao giờ quên những giọt nước mắt của cha mẹ các em nhé. Đó chính là động lực to lớn để các em cố gắng tại Hàn Quốc!

 

 

Những nổi niềm chung

Trong chuyến tiễn bay lần này, cũng có những người bạn ở trung tâm ngoại ngữ Việt One. Các em sẽ là đàn anh, đàn chị dẫn dắt các bạn sau này. Việt One không chỉ là nơi để học tập mà còn là nơi các em học sinh kết bạn, chia sẻ những khó khăn và gắn bó cùng nhau.

Buổi tiễn bay này, lãnh đạo Việt One đã có mặt để động viên và chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích cho chặng đường đầy chông gai phía trước của các em.

 

Chào mừng du học sinh KUMA
Chào mừng du học sinh KUMA

 

Hành trình du học của các em không hề dễ dàng. Muốn thành công tại một đất nước có tính cạnh tranh cao như Hàn Quốc các em cần cố gắng hết sức mình.

Hi vọng mà cha mẹ đặt lên các em rất nhiều. Các em hãy biến hi vọng đó thành động lực để thành công. Việt One vẫn bên cạnh các em và sẵn sàng giúp đỡ các em bất cứ khi nào em cần.

 

Chào mừng du học sinh KUMA
Chào mừng du học sinh KUMA

 

Chúng tôi, những người đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn du học sinh Hàn Quốc hi vọng tất cả các em sẽ thành công! 

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ONE

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0886.383.666

Translate »
0886.383.666