Trang chủ Hàn Quốc Trường Đại Học Kỹ Thuật Daegu

Trường Đại Học Kỹ Thuật Daegu

Trường Đại Học Kỹ Thuật Daegu

Đại học Kỹ thuật Daegu thành lập năm 1976 tại tỉnh Daegu, là tỉnh lớn thứ 3 của Hàn Quốc, chuyên đào tạo các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật bao gồm kỹ thuật công nghiệp, khoa học tự nhiên, công nghệ ôtô, hệ thống máy tính. Là trường nằm trong top 1% của Hàn Quốc, Đại học Kỹ thuật Daegu hằng năm đón nhận hàng trăm lượt du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường. Đây thực sự là môi trường học tập tốt cho du học sinh cũng như là nơi tạo dựng tương lai cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin chung về trường

– Năm thành lập: 1976

– Tên tiếng Anh: Daegu Technical University

– Tên tiếng Hàn: 대구공업대학교

– Địa chỉ: 205 Songhyeon-ro, Bon-dong, Dalseo-gu, Daegu, Hàn Quốc.

– Website: https://www.ttc.ac.kr

Trường Đại học Kỹ thuật Daegu được thành lập từ năm 1976 bởi quỹ giáo dục Daegu, ban đầu trường có tên là Daegu Industrial, sau đó được đổi lại là Cao đẳng kỹ thuật năm 1979, và được đổi tên giống như bây giờ vào năm 1998.

Đại học Kỹ thuật Daegu có hệ thống thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách giúp sinh viên có thể tìm hiểu, nâng cao kiến thức một cách tối đa nhất. Ngoài ra còn có sân bóng, sân golf, phòng tập gym để sinh viên giải trí, nâng cao sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

+ VIỆT ONE GROUP CHUYÊN DU HỌC HÀN QUỐC – CANADA – TÂY BAN NHA TẠI NGHỆ AN – HÀ TĨNH 
Chương trình đào tạo tại trường Đại học Kỹ thuật Daegu

Trường có các chuyên ngành học về cơ khí, ô tô, điện và điện tử rất phù hợp với các bạn nam. Bên cạnh đó trường còn có các ngành học về làm đẹp, nail, skin, nấu ăn, mầm non, y tế phù hợp với các bạn nữ.

Các ngành học liên quan về ô tô là thế mạnh của trường, vì vậy trường dành rất nhiều phòng thực hành cho sinh viên ngành cơ khí, điện, ô tô.

Học phí

– Học phí khóa học tiếng Hàn: 3.800.000 won/năm

– Phí thuê phòng ký túc:

+ Phòng 4 người nữ: 900.000 won/năm
+ Phòng 4 người nam: 960.000 won/năm.

– Tiền ăn trong căn tin: 900.000 won/2 bữa/ngày

– Tiền bảo hiểm + giáo trình + chăn màn, gối, đệm: 350.000 won

Ký túc xá

Đại học Kỹ thuật Daegu có khuôn viên khá rộng với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Trường có khu ký túc xác dành cho sinh viên quốc tế với các phòng được trang bị điện nước, giường tầng sạch sẽ và đảm bảo an ninh.
Kí túc xá có phí từ 679.000 KRW đến 1.160.000 KRW/năm đối với nữ và từ 709.000 KRW đến 1.190.000 KRW/năm đối với nam.

Đến với VIỆT ONE GROUP CHUYÊN DU HỌC HÀN QUỐC – CANADA – TÂY BAN NHA TẠI NGHỆ AN – HÀ TĨNH , các bạn sinh viên sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về trường Đại học Kỹ thuật Daegu. Không những thế, công ty sẽ tư vấn cho sinh viên về việc chọn trường thích hợp khi đi du học Hàn Quốc và các phương pháp để giành được học bổng từ các trường tại Hàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ONE

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0981.936.147

Ý kiến bình luận
Translate »
Liên hệ
0981936147