Trang chủ Tin Tức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công Ty CP Việt One với Trường Trung Cấp Nghề Hà Tĩnh

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công Ty CP Việt One với Trường Trung Cấp Nghề Hà Tĩnh

Trong tháng 10 vừa qua, tại Trường Trung Cấp Nghề Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc triển khai tuyển sinh du học các nước Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Canada giữa Tổng Công Ty CP Việt One và Trường Trung Cấp Nghề Hà Tĩnh.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Hoàng Hải An – Tổng Giám đốc Công Ty CP Việt One chia sẻ: “Trong xu thế phát triển hiện nay, nhu cầu về du học các nước ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên tại Việt Nam, không chỉ để nâng cao về trình độ văn hóa, giao tiếp với những nên kinh tế phát triển mà cũng là để hướng tới một tương lai việc làm ổn định cho các em. Tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, từ đó nâng cao số lượng học sinh, sinh viên có nhu cầu du học các nước đến với Công ty chúng tôi”.

Ông Nguyễn Văn Đàn – Hiệu Trưởng trường Trung Cấp Nghề Hà Tĩnh cho biết nhà trường sẽ hợp tác với Tổng Công Ty Cổ Phần Việt One trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên của Nhà trường để đáp ứng nhu cầu tuyển sinh du học trên địa bàn Thành phố nói riêng và toàn Tỉnh nói chung. Việc cung cấp và hỗ trợ tuyển sinh cũng là công việc cấp thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của thời đại Công nghiệp 4.0, hướng tới thay đổi nhận thức cho các học sinh, sinh viên về chương trình Du học các nước.

Được biết,  Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh là cơ sở đào tạo nghề trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Tĩnh được thành lập ngày 09/11/2006 tại Quyết định số: 2610/QĐ-UBND của UBND  tỉnh Hà Tĩnh trên cơ sở nâng cấp từ Trung tâm dạy nghề tỉnh Hà Tĩnh hoạt động từ năm 1991 đến nay. Và theo như Ban giám hiệu Nhà trường thì trường đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển sinh du học các nước. Nhằm xúc tiến việc liên kết hợp tác để hỗ trợ nhau khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên, Tổng Công Ty Cổ Phần Việt One và Trường Trung Cấp Nghề Hà Tĩnh sẽ hợp tác trong các hoạt động đào tạo và liên kết tuyển sinh du học các nước Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Canada.

Ông Hoàng Hải An – Tổng Giám đốc Công Ty CP Việt One và Ông Nguyễn Văn Đàn – Hiệu Trưởng trường Trung Cấp Nghề Hà Tĩnh ký kết Thỏa thuận hợp tác

Ông Hoàng Hải An – Tổng Giám đốc Công Ty CP Việt One và Ông Nguyễn Văn Đàn – Hiệu Trưởng trường Trung Cấp Nghề Hà Tĩnh trao quà, hoa và chụp ảnh lưu niệm

Lễ ký kết được xem là cái bắt tay đầy chiến lược mang đến những giá trị lớn cho sự hợp tác của Tổng Công Ty với Nhà Trường. Tổng Công Ty Cổ Phần Việt One tin tưởng sự hợp tác lần này sẽ góp phần đẩy mạnh sự phát triển trong lĩnh vực tuyển sinh du học cho 2 địa bàn Tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, góp phần thay đổi nhận thức của người dân về lĩnh vực du học tuy nói cũ không phải cũ mà mới cũng không phải mới.

Ý kiến bình luận
Translate »
Liên hệ
0981936147