G-WSV06XVJM7

Bế mạc cuộc thi ảnh “SỐNG THEO PHONG CÁCH ” chủ đề ” TỎA SÁNG MÙA THU “

Cuối cùng sau gần 1 tháng diễn ra cuộc thi ảnh ” SỐNG THEO PHONG CÁCH ” chủ đề ” TỎA SÁNG MÙA THU ” do Công ty CP Việt One đã kết thúc thành công.

Ban tổ chức đã nhận được gần 20 tác phẩm dự thi, tất cả đều đạt được chất lượng cao trong lần tổ chức đầu tiên này. Các tác phẩm đã thể hiện rõ được phong cách sống của từng thí sinh, thể hiện rõ được chủ đề mà cuộc thi đề ra. Tuy rằng còn 1 số thiếu sót trong khâu tổ chức cũng như kiểm duyệt nhưng đến cuối cùng cuộc thi cũng đã có được kết quả thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức.

Sau khi sàng lọc và chấm điểm thì BTC cuộc thi ảnh ” SỐNG THEO PHONG CÁCH ” chủ đề ” TỎA SÁNG MÙA THU ” cũng đã tìm ra được 4 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi dựa trên tiêu chí chấm điểm mà BTC đã đề ra, theo đó các thí sinh đạt giải bao gồm:

 Giải nhất: NGUYỄN THỊ NHƯ QUỲNH SBD:013
Bức ảnh đạt được: 3360 điểm

Giải nhì: TRẦN THỊ NHUNG SBD:011
Bức ảnh đạt được: 3175 điểm

Giải ba: CAO THỊ PHƯƠNG SBD:005
Bức ảnh đạt được: 2972 điểm

Giải phong cách (giải 4): HỒ THỊ HOA SBD:019
Bức ảnh đạt được: 952 điểm

Điều làm BTC ấn tượng, không phải những con số khổng lồ, những bức ảnh siêu chất lượng được chỉnh sửa kĩ lưỡng, mà đơn giản chính là những tâm tư, tình cảm của các bạn gửi gắm trong bức ảnh chứa đựng một phần thanh xuân của bản thân.
Có lẽ chỉ với “SỐNG THEO PHONG CÁCH”, chúng ta mới chứng kiến tinh thần tập thể được sống dậy mạnh mẽ như thế, chỉ với “SỐNG THEO PHONG CÁCH”, chúng ta mới được cùng nhau nhớ về những hồi ức đẹp đẽ tươi xinh nhất của mùa thu thêm một lần nữa.

Cuộc thi khép lại, giải thưởng đã có chủ nhân nhưng kết quả cao nhất chính là sự yêu mến của mọi người đối với từng tác phẩm dự thi. Đó không chỉ là điều các thí sinh mong đợi, cũng chính là tinh thần mà Ban lãnh đạo Công ty CP Việt One muốn đề ra giúp cho sự gắn kết giữa thí sinh với người thân, bạn bè, giữa thí sinh với Công ty ngày càng bền vững hơn. Tạo cho mọi người 1 cảm nhận mới về mái nhà chung Việt One.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP Việt One, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm chỉ đạo của Công ty, sự tham gia nhiệt tình của CBNV Công ty và của các thí sinh đã góp phần tạo nên thành công tốt đẹp cho cuộc thi lần này.

Hy vọng sẽ có ngày càng nhiều cuộc thi như thế này để mọi người có thêm 1 sân chơi bổ ích hơn, giúp mọi người ngày càng gắn kết hơn nữa.

Translate »
0886.383.666