G-WSV06XVJM7

Kế hoạch hoàn hảo du học Hàn Quốc

Kế hoạch hoàn hảo du học Hàn Quốc giúp giấc mơ của bạn tiến thêm một nấc mới.

Vậy nên để giúp ích cho quá trình du học Hàn Quốc thành công Việt One sẽ vạch ra cho bạn những gì cần chuẩn bị một kế hoạch du học thuận lợi nhất nhé.

Bước 1: Chọn ngành học phù hợp

Bạn phải xác định chính xác, mình đi du học bậc nào (du học tiếng, Cao đẳng (nghề), Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ). Thì mới biết được, khoảng thời gian học tập chính xác để kế hoạch hoàn hảo du học Hàn Quốc.
Từ đó, bạn sẽ có được những dự trù về các chi phí trong khoảng thời gian khóa học (dự trù được tài chính sẽ dễ thuyết phục người xét hồ sơ của trường hoặc nhân viên phỏng vấn của ĐSQ Hàn Quốc hơn).

Bước 2: Lựa chọn chi phí phù hợp 

Tại Hàn Quốc, cũng tùy thuộc vào mỗi vùng mà điều kiện chi phí sinh hoạt cũng khác nhau. Tất nhiên bạn học ở Seoul thì chi phí rõ ràng cũng phải cao hơn.
Vì thế bạn dự định học ở trường nào và thành phố nào? Thì bạn nên tìm hiểu trước để có những khoản chi phí dự tính phù hợp với đời sống sinh hoạt tại thành phố đó.
Trong bản kế hoạch bạn nên cho người ta biết là bạn đã biết cụ thể các khoản chi phí nơi bạn sẽ đến học.
Kế hoạch hoàn hảo du học Hàn Quốc
Kế hoạch hoàn hảo du học Hàn Quốc

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ

√ Bạn phải xác định rõ thời gian hoàn thành hồ sơ, để kịp gửi hồ sơ làm thủ tục xin visa du học Hàn Quốc, cũng như gửi hồ sơ đến trường đại học ở Hàn Quốc.
    ⇒  Nhóm 1: Hồ sơ sơ yếu lý lịch nhân thân của học sinh.
    ⇒  Nhóm 2: Hồ sơ chứng minh năng lực học vấn.
    ⇒  Nhóm 3: Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính.

Hướng dẫn lập kế hoạch du học Hàn Quốc chi tiết

Để làm nổi bật lên điểm nhấn mạnh của bạn, trong bài tiểu luận chính là: Giải thích và chứng minh rõ lí do bạn đăng ký chuyên ngành. Đây là một trong những lý do, thuyết phục nhà trường cũng như lý do thuyết phục ĐSQ khi bạn tham gia phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc.
Vì thế, bạn hãy giải thích có tính thuyết phục nhất về chuyên ngành mình chọn và định hướng chính xác nghề nghiệp trong tương lai của mình.
√ Đặc biệt: Đối với những chuyên ngành, có những yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm (ví dụ: MBA) ở những trường đại học được xếp hạng tốt hoặc nằm trong hiệp hội MBA quốc tế. Thì bạn phải nêu rõ, những nổi bật công việc cùng với cách thức xử lý công việc của bạn.
⇒ Điều này, sẽ là bằng chứng thực tế nhất thuyết phục được nhà trường. Đương nhiên, bạn cũng phải khiêm tốn và nhận điểm yếu cũng như những kỹ năng còn hạn chế của bạn.
⇒ Và bạn luôn mong mỏi, có cơ hội được học lên cao của bạn để phục vụ, cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế của con người ngày càng khó tính.
Kế hoạch hoàn hảo du học Hàn Quốc
Kế hoạch hoàn hảo du học Hàn Quốc

Một số gợi ý CM kế hoạch học tập nghiêm túc

Một kế hoạch học tập nghiêm túc, không những giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng có được visa du học Hàn Quốc. Ngoài ra, nó còn giúp cho bạn có nhiều thuận lợi trong suốt quá trình học tập sau này.

√ Vì sao bạn chọn kế hoạch này?

Có rất nhiều lý do, để giải thích cho kế hoạch này. Tuy nhiên dù giải thích vì sao, thì bạn nên có những lý do rõ ràng và cụ thể nhất: Vì sao bạn chọn kế hoạch này, vì sao bạn lại chọn ngành nghề này để theo học? Trước khi viết lý do vì sao, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có lời giải thích hợp lý nhất cho mỗi sự lựa chọn của mình. Nhờ vậy, mà bạn sẽ dễ dàng hơn khi lên kế hoạch phù hợp với bản thân.

Lựa chọn chương trình học

Bạn phải xác định rõ mục tiêu của bạn và lựa chọn được khóa học phù hợp như: Thời gian học, có thể chuyển đổi qua những chương trình tương tự hay không; chuyên ngành có thể theo học…
Nhờ vậy mà bạn có thể biết được, ngành học này có định hướng nghề nhiệp trong tương lai cho bạn hay không? Và khóa học này mang tính ứng dụng hay học thuật đối với bạn.

Chọn thành phố du học

Có rất nhiều trường đại học ở Hàn Quốc để cho bạn lựa chọn. Hầu hết, các bạn đều thích cuộc sống và học tập tại Seoul.
Nếu ở KTX thì việc học tập sẽ tập trung hơn, vì thế mà học bổng của bạn sẽ dùy trì đều đặn hơn. Mặt khác, bạn lại có cơ hội được tiếp cận và giao lưu với bạn bè nhiều hơn, trưởng thành hơn và độc lập hơn và tăng khả năng tiếng Hàn tốt hơn
Vì thế bạn hãy chọn thành phố nào là phù hợp nhất, thuận tiện nhất và có nhiều ích lợi nhất cho việc học tập của bạn.

Lập kế hoạch tài chính đi du học Hàn Quốc

Vấn đề tài chính, là vấn đề then chốt để bạn duy trì cuộc sống cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc. Việc chứng minh tài chính bắt buộc, thì bạn phải lập kế hoạch chi tiêu hàng tháng hợp lý nhất.
Để có thể đảm bảo cuộc sống của bạn tại xứ sở kim chi. Khoản tài chính của bạn trong thời gian du học gồm có 4 mục chính: Chi phí ăn ở, Học phí, làm thêm, học bổng.

√ Đối với học phí

» Bạn sẽ biết khoản học phí cụ thể, khi đăng ký chuyên ngành học và thời gian học. Đây là khoản bắt buộc dành cho tất cả các du học sinh ( Trừ trường hợp bạn được học bổng, thì học phí của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức giá trị học bổng bạn nhận được).

√ Đối với thời gian đào tạo

» Tùy thuộc vào việc bạn theo học hệ nào mà có thể học trong thời gian 4 – 6 năm. Nhờ vậy, bạn sẽ có được kế hoạch tài chính cụ thể.

⇒ Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

 Du học Hàn Quốc VIỆT ONE 

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

 Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0981.936.147

One thought on “Kế hoạch hoàn hảo du học Hàn Quốc

  1. Pingback: Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật Daejeon - Du học Hàn Quốc Việt One

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666