G-WSV06XVJM7

Giáo trình tiếng Hàn tốt nhất cho người Việt?

Giáo trình tiếng Hàn

Thông tin chung

Hiện nay, để học tiếng Hàn có rất nhiều giáo trình nổi tiếng như giáo trình tiếng Hàn Sejong, giáo trình tiếng Hàn Yonsei, giáo trình Seoul hay giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam…

Trong số đó, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được đánh giá là bộ giáo trình tốt nhất để theo học. Đặc biệt với những ai tự học tiếng Hàn, học tiếng Hàn Online.

Và trọn bộ giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” được tài trợ toàn bộ từ Ngân hàng Kookmin KB.

Sau đây là chi tiết các bộ giáo trình tiếng hàn tốt nhất, cùng Việt One tìm hiểu bạn nhé!

 

1.Giáo trình tiếng Hàn Đại học quốc gia SEOUL

 

 

Đại học Quốc gia Seoul hay còn gọi là Havard của Hàn Quốc là trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay. Bên cạnh đào tạo chuyên ngành. Đại học Quốc gia Seoul còn có trung tâm đào tạo tiếng Hàn cho các du học sinh trên thế giới.

Bộ giáo trình tiếng Hàn của Đại học Quốc gia Seoul được coi như bộ giáo trình học tiếng Hàn chuẩn nhất hiện nay và được nhiều trung tâm ngoại ngữ và trường Đại học trong nước sử dụng để dạy tiếng. Bộ giáo trình được các giáo sư của Đại học Quốc gia Seoul biên soạn và xuất bản, vô cùng bài bản, dễ hiểu và lồng ghép những thông tin văn hoá & xã hội Hàn Quốc.

2. Giáo trình tiếng Hàn Đại học KYUNGHEE

 

 

Đại học Kyunghee, trường Đại học danh giá với bộ giáo trình tiếng Hàn cực kỳ bài bản và nhiều đoạn văn bổ ích liên quan đến văn hoá đời sống Hàn Quốc. Bộ giáo trình được đánh giá là 1 trong những bộ giáo trình có nội dung phong phú và nhiều điểm ngữ pháp nhất trong các giáo trình tiếng Hàn hiện nay.

Bộ giáo trình tiếng Hàn của Đại học Kyunghee bao gồm 6 quyển chia làm 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp

3.Giáo trình tiếng Hàn Đại học YONSEI

 

 

Đại học ngoại ngữ Yonsei được coi như trường Đại học chuyên về ngôn ngữ tốt nhất Hàn Quốc. Bên cạnh đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ, ĐH ngoại ngữ Yonsei còn có trung tâm ngoại ngữ riêng chuyên đào tạo các ngôn ngữ trên thế giới trong đó có tiếng Hàn.

Giáo trình tiếng Hàn Yonsei gồm 6 quyển, được biên soạn hết sức khoa học với song ngữ Hàn – Anh. Bộ giáo trình phân chia làm 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó quyển 1 – 2 là sơ cấp, 3 – 4 là trung cấp, 5 – 6 là cao cấp.

4. Giáo trình SEJONG

 

 

Giáo trình tiếng Hàn Sejong – 세종한국어 được học viện tiếng Hàn Sejong – trường Đại học Sejong phát hành. Học viện Sejong được chính phủ Hàn Quốc thành lập năm 2007. Nhằm đào tạo tiếng Hàn cho tất cả những người yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc. Tính đến tháng 6 năm 2018, đã có 167 Học viện Vua Sejong ở 55 quốc gia.

Bộ giáo trình tiếng Hàn Sejong gồm 8 cuốn, ngoài các bài học được biên soạn bài bản, bạn có thể hiểu rõ hơn về văn hoá, xã hội Hàn Quốc thông qua các bài học. Bộ giáo trình được đưa vào giảng dạy không chỉ tại trường Đại học Sejong mà còn ở nhiều trường Đại học và viện ngôn ngữ trong và ngoài nước.

5. Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp gồm có 6 cuốn theo các cấp độ : Sơ Cấp 1 (quyển 1). Sau đó lần lượt là Sơ Cấp 2 (quyển 2), Trung Cấp 1 (quyển 3), Trung Cấp 2 (quyển 4). Cuối cùng là Cao cấp 1 (quyển 5) và Cao cấp 2 (quyển 6).
Bố cục mỗi quyển gồm có 15 bài học về các chủ đề tiếng Hàn thường gặp trong cuộc sống. Cấu trúc một bài học gồm có từ vựng, ngữ pháp và sau đó là 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Cuối mỗi bài là tổng hợp từ mới và giới thiệu về văn hoá Hàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ONE

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0981.936.147

One thought on “Giáo trình tiếng Hàn tốt nhất cho người Việt?

 1. buy instagram followers says:

  Heya just wanted to give you a quick heads up and let you know a few of
  the images aren’t loading correctly. I’m not sure
  why but I think its a linking issue. I’ve tried it in two
  different browsers and both show the same results.

  P.S. If you have a minute, would love your feedback on my new website
  re-design. You can find it by searching for «royal cbd» — no sweat if you can’t.

  Keep up the good work!

  My site buy instagram followers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666