G-WSV06XVJM7

Du học Hàn Quốc tại Nghệ An

 

⇒ Du học Hàn Quốc tại Nghệ An những năm trở lại đây đang trở thành tiêu điểm và thu hút đông đảo các bạn trẻ tại Nghệ An. 

Điều kiện du học Hàn Quốc không quá khó khăn, nhưng cũng không phải là đơn giản. Quan trọng nhất, bạn cần tìm cho mình những công ty tư vấn du học uy tín và đáng tin cậy.

Bên cạnh những trung tâm có giấy phép hoạt động cũng có không ít trung tâm/ công ty du học thuộc diện tạm ngừng hoạt động hoặc đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động.

Để hiểu rõ hơn vấn đề này, du học Hàn Quốc Việt One sẽ giới thiệu tới bạn đọc trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất Nghệ An.

Thực trạng các trung tâm du học Hàn Quốc tại Nghệ An hiện nay

Theo số liệu thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, tính đến tháng 10 năm 2019, trên địa bàn tỉnh có 74 trung tâm du học được cấp phép hoạt động. Trong đó, số lượng trung tâm làm về lĩnh vực du học Hàn Quốc chiếm một phần không hề nhỏ.

» Cũng vào thời gian này, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã công bố danh sách 22 tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

» Đây là những đơn vị hoạt động chưa đúng quy định như ngừng hoạt động không báo cáo, thay đổi địa điểm, không có tại địa chỉ đăng ký hoặc một số đơn vị tự nguyện xin giải thể, tự nguyện dừng hoạt động.

» Trong số 22 đơn vị bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, có những đơn vị hoạt động từ năm 2012.

» Bởi vậy, công ty tư vấn du học nào uy tín luôn là một “bài toán” khó đối với nhiều người

» Nhìn vào thực trạng hoạt động của các trung tâm du học tại Nghệ An nói chung và các trung tâm du học Hàn Quốc tại Nghệ An nói riêng, ta có thể rút ra được kinh nghiệm đầu tiên là phải lựa chọn được những doanh nghiệp đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, tránh tình trạng gặp phải những doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả.

 

Du học Hàn Quốc tại Nghệ An
Du học Hàn Quốc tại Nghệ An

 

Công ty tư vấn du học uy tín nhất Nghệ An

Nhu cầu du học Hàn Quốc tại Vinh đang tăng nhanh chóng và đang là mơ ước, khao khát của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, với một thành phố phát triển và có truyền thống hiếu học như thành phố Vinh, nhu cầu này đang tăng nhanh chóng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày cành cao đó, Công ty cổ phần Việt One với gần 10 năm Kinh nghiệm về du học Hàn Quốc, là cái tên không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ yêu thích xứ sở kim chi .
Với tiêu chí đào tạo và phát triển một cách tối ưu tiềm năng của giới trẻ Việt Nam, trung tâm là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trau dồi ngoại ngữ , tư vấn, cũng như giúp đỡ bạn trong việc hoàn thành các thủ tục du học Hàn Quốc.
Công ty Việt One rất đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề, để các bạn có thể thoải mái lựa chọn hướng đi tốt nhất cho bản thân .
Không những thế, công ty luôn cam kết :

Đặt uy tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết và quyền lợi học viên luôn phải được bảo đảm.
Là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại Nghệ An .

Với mục tiêu đưa thanh niên Việt Nam vươn cao và hội nhập với quốc tế, Việt One cam kết giúp đỡ bạn bằng cả trái tim và lòng nhiệt huyết.

Từ lúc thành lập công ty đã thực hiện hóa hàng ngàn ươc mơ du học Hàn Quốc, trung bình mỗi năm có hàng trăm du học sinh được tới xứ sở kim chi du học.

Việt One tự hào là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại Nghệ An.

Xem thêm: Lộ trình visa du học Hàn Quốc

Các du học sinh nói gì về Việt One

 

DHS Quỳnh khểnh
DHS Quỳnh khểnh

⇒ Khoảng thời gian khi còn ở Việt one thực sự đã rất vui vẻ, không chỉ đc học tập mà còn đc các anh chị tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí , tất cả mn đều rất hoà đồng thân thiện và nhiệt tình. Không biết nói gì hơn, thật sự cảm ơn tất cả mọi người .

 

DHS Bùi Công Duy
DHS Bùi Công Duy

⇒ Con đường du học của mình khá thận lợi khi mình đã chọn đúng trung tâm du học để gưi gắm ước mơ, cảm ơn Việt One đã đồng hành với mình trong suốt chặng đường qua

 

DHS Nguyễn Tiến Đức
DHS Nguyễn Tiến Đức

⇒ Qua Hàn 4 năm rồi, nhưng tôi vẫn luôn hướng về Việt One, nơi đã cho tôi vững niềm tin vào ước mơ du học. Thành công của tôi hôm nay nhờ một phần không nhỏ của Việt One. Cảm ơn Việt One rất nhiều.

Và còn rất nhiều lời chia sẻ của các bạn DHS gửi về cho Việt One.

Chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết!

 

√ Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

Du học Hàn Quốc VIỆT ONE

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0886.383.666

 

6 thoughts on “Du học Hàn Quốc tại Nghệ An

  1. Pingback: Bùng nổ kỳ bay tháng 12/2020 - Vietone Group 0886.383.666

  2. Pingback: Đại học Nữ Dungduk - Du học Hàn Quốc Việt One - 0886.383.666

  3. Pingback: 7 MẸO GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC 2021 - Vietone Group

  4. Pingback: 7 MẸO GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC 2021 Copy - Vietone Group

  5. Pingback: Trường Đại học Tongwon Hàn Quốc (동원대학교) Du học Hàn Quốc Việt One - Du học Hàn Quốc - Uy Tín - Bao Đậu - Tỉ lệ ra VISA 100%

  6. Pingback: Đại học Songho Hàn Quốc – 송호대학교 - Du học Hàn Quốc - Uy Tín - Bao Đậu - Tỉ lệ ra VISA 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666