G-WSV06XVJM7

7 MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC 2021

Du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm đang ngày càng là xu thế của giới trẻ, là giải pháp hiếm hoi mà vừa có thể đảm bảo một tương lại tươi sáng vừa có thể hỗ trợ kinh tế gia đinh khi bước vào đại hoc. Bỏ túi ngay 7 MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC đến 200 triệu đồng/năm nhé

7 CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC

1. CHỌN NGÀNH HỌC – TRƯỜNG HỌC HỢP LÝ

 •  Trung bình học phí 1 năm của các trường đại học Hàn Quốc rơi vào khoảng 70 triệu/năm và luôn có sự chênh lệch đáng kể giữa các ngành, đặc biệt trong các lĩnh vực chuyên sâu như thiết kế, nghệ thuật, âm nhạc, y khoa … sẽ nhỉnh hơn các ngành học khác.
 • Các trường có vị trí tại trung tâm thì chi phí nhà ở và sinh hoạt củng sẽ cao hơn 1 chút, vì vậy việc lựa chọn ngành học không chỉ phù hợp với bản thân mà còn phải tính xem nó có phù hợp với túi tiền của mình nữa không nhé.
 • Việc lựa chọn một trường học có chi phí thấp, gần với nơi bạn sinh sống sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng học tập và tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc đáng kể

2.Ở KÝ TÚC XÁ – VỪA VUI VỪA TIẾT KIỆM

Hãy chọn những trường học có ký túc xá !

Thông thương một phòng sẽ có từ 2 > 4 người, và chi phí cho 1 kỳ ( 6 tháng ) rơi vào khoảng 7.000.000 đ > 18.000.000 đ tùy trường.  Việc ở KTX không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học mà nó còn trau dồi khả năng tiếng Hàn giữa các bạn cùng phòng , đặc biệt ký túc xá của các trường đại học Hàn Quốc khá là hiện đại và sạch sẽ, có phòng Gim, khu ăn uông, tập thể dục, nhà sách …. rất là tiện lợi.

 

Du học hàn quốc
7 mẹo tiết kiệm chi phí du học hàn quốc

3.ĐI CHỢ VÀ NẤU ĂN

Hãy chịu khó đi chợ và tự nấu ăn bạn nhé, ngoại việc giúp bạn tăng cường khả năng giáo tiếp nó còn giúp bạn tiết kiệm từ 3.000.000 > 4.000.000 đ/ tháng so với ăn ngoài đấy, và hiện tại mức chi tiêu hàng tháng trung bình  của các du học sinh tại các thành phố lơn rơi vào khoảng 9.000.000 vnd, bao gồm tất cả chi phí từ sinh hoạt, nhà ở cho đến ăn uống.

4. CÔNG VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC HÀN QUỐC

Thông thường đối với các du học sinh lần đâu qua Hàn,các bạn sẽ được công ty giới thiệu và tìm việc làm thêm. con số này rơi vào khoảng 15 triệu/tháng, và nó sẽ tăng dần theo kiến thức cũng như kỹ năng của bạn,  > 30 triệu/ tháng là mức thu nhập ổn từ việc làm thêm mà Du học Hàn Quốc Việt One bật mí cho bạn.

 • Hãy xác định rõ mục đích ban đầu của bạn khi đi Du học Hàn Quốc, nó cực kỳ quan trọng.

5.PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI – LUÔN ƯU TIÊN XE BUS

Ở Hàn Quốc có 2 phương tiện phổ biến nhất là Tàu điện và Xe Bus, đa số người dân Hàn Quốc sẽ đi bộ từ các trạm dừng đến công ty, địa điểm làm việc. Nhưng nếu bạn là Du học sinh thì sẽ được miễn phí vé xe Bus. Xe bus ngoài giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC còn rèn luyện cho bạn sức khỏe và thói quen đúng giờ.

6.SĂN HỌC BỖNG

 • Đây là cách tối ưu và hiệu quả nhất giúp TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC, và tất nhiên rồi nó không dễ dàng và không giành cho tất cả mọi người. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có chính sách khuyên học tốt nhất thế giới, với số lượng học bỗng củng thuộc dạng nhiều nhất thế giới luôn, chỉ cần điểm GPA tốt và các bạn có chứng chỉ TOPIK 3 –  4 hoặc IELTS > 4.0 thì việc xin học bỗng không còn quá khó.
 • Đặc biệt đối với một số trường chỉ cần bạn trúng tuyển là sẽ có học bổng năm đầu tiên

7.TIẾT KIỆM VÀ TIẾT KIỆM

Tất nhiên rồi, bạn phải tiết kiệm các chi phí khác, nghe cứ sai sai ấy nhỉ !

Nhưng các chi phí dành cho nhu cầu vệ sinh, sinh hoạt, ăn mặc, giải trí … củng không hề ít , hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch bạn nhé.

Nếu bạn có thể bỏ túi 7 MẸO GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC 2021 thì  bạn có thể tiết kiệm  từ 50 > 200 triệu mỗi năm đấy,  thật là một con số khổng lồ và đáng để chinh phục phải không ?

Xem thêm hướng dẫn tự làm hồ sơ du học:  https://vietonegroup.com/tu-lam-ho-so-du-hoc-han-quoc-2021/

TẠI SAO CẦN TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC

 • Du học Hàn Quốc có chi phí thấp hơn du học Nhật, Châu Âu, Mỹ và các nước khác tuy nhiên số tiền trọn gói để sang được Hàn Quốc vẫn là khá cao sao với trung bình mức thu nhập của người dân Việt Nam.
 • Việc giảm thiểu chi phí du học giúp các em có thể giúp đỡ kinh tế gia đình và  nếu có thể bạn cần sử dụng những khoản tiết kiệm ấy khi ở nước ngoài.
 • Quan trọng nhất là đừng làm việc du học của bạn tốn quá nhiều tiền hơn so với dự tính.

DU HỌC HÀN QUỐC BAO NHIÊU TIỀN

Bên cạnh câu hỏi về cách tiết kiệm chi phí du học, thì việc cần bao nhiêu tiền để đi Du học Hàn Quốc cũng là nỗi băn khoan của rất nhiều Du học sinh.

Thông thường số tiền trọn gói bao gồm:

 • Học phí học tiếng Hàn tại Việt Nam
 • Phí làm hồ sơ, dịch thuật công chứng
 • Chứng minh tài chính
 • Phí làm VISA, vé máy bay
 • Học phí tại Hàn Quốc
 • Nhà ở, ký túc xá
 • Khám sức khỏe
 • Bảo hiểm y tế
 • Chi phí đi lại

Tổng chi phí cho công ty du học rơi vào khoảng 140 triệu đến 240 triệu tùy trường mà các em đăng ký.

Lý giải cho có sự chênh lệch này là vì số tiền đó có thể đóng cho 1 năm hoặc 6 tháng, hay học phí chuyên ngành của mỗi trường sẽ khác nhau, cũng như các trường ở trung tâm thành phố thì sẽ có chi phí đắt đỏ hơn.

CHI TIẾT CÁC KHOẢN TIỀN CẦN

————————————-
DU HỌC HÀN QUỐC – VIỆT ONE
Công ty Du học Hàn Quốc Số 1 Tại NGHỆ AN
Trụ sở chính: 12 A KĐT Minh Khang, đại lộ Lê Nin, Tp Vinh – NA
Chi nhánh 2: Số 37, Đào Duy Từ, phường Trường Thi Tp.Vinh, Nghệ An
Hotline: 0886.383.666 – 02388. 686. 686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666