Trang chủ Tin Tức Mới Nhất Du Học Hàn Quốc Kỳ Nhập Học Hè 2019

Du Học Hàn Quốc Kỳ Nhập Học Hè 2019

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn học. Bên cạnh đó, chương trình đánh giá học sinh quốc tế – do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) khởi xướng và chỉ đạo – hiện đang xếp hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc tốt thứ ba trên thế giới và cao hơn mức trung bình của OECD. Tuy nhiên, chi phí học tập tại Hàn lại thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.

Ngôn ngữ chính được sử dụng trong các trường học tại đây là tiếng Hàn. Tuy nhiên, có nhiều trường Đại học Hàn Quốc có khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh. Đặc biệt, quốc gia này còn có những trường Đại học Quốc tế đào tạo 100% bằng tiếng Anh và cấp bằng liên kết với các trường Đại học danh giá phương Tây cho sinh viên, điển hình có thể kể tới trường Đại học Solbridge tại Deajeon. Toàn bộ các trường Đại học tại Hàn Quốc đều có khóa học tiếng Hàn dành riêng cho sinh viên quốc tế. Do đó, các bạn sinh viên chưa biết tiếng Hàn hoàn toàn có thể tham gia các khóa học này, sau đó học lên khóa chuyên ngành.

Đời sống sinh viên quốc tế tại tại Hàn Quốc vô cùng thuận lợi bởi thời tiết khí hậu ôn hòa, người dân thân thiện và xã hội an toàn. Một số đặc điểm chính mà các bạn sinh viên cần quan tâm có thể kể tới:

–  Loại hình nhà ở: Khi mới tới Hàn Quốc, các trường Đại học sẽ sắp xếp kí túc xá đầy đủ cho sinh viên, giúp các bạn yên tâm ngay trong thời gian đầu. Sau khi đã quen với đời sống nơi đây, các bạn hoàn toàn có thể thuê trọ ở ngoài.

–  Chi phí sinh hoạt: Sinh viên Quốc tế tại Hàn Quốc sẽ cần khoảng 500$ – 800$/tháng cho toàn bộ các chi phí sinh hoạt của mình; trong đó khoảng 100 – 300$ cho nhà ở, ~ 200 – 300$ cho ăn uống; còn lại là chi phí giải trí, điện nước, internet,… Cơ hội việc làm:

–  Học tập tại Hàn Quốc, các bạn sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm trong kì học và toàn thời gian trong kì nghỉ. Các công việc phổ biến là bồi bàn, lễ tân, bán hàng, làm trong nông trại…Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 9 USD. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đi làm và đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình. Thu nhập bình quân từ 800 USD – 1000 USD/tháng.

– Hoạt động giải trí: Trong khóa học Hàn ngữ, hầu hết các trường đều có những chương trình tham quan, giao lưu tìm hiểu văn hóa để sinh viên hòa nhập và đời sống Hàn Quốc dễ dàng, nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đi tham quan các danh lam thắng cảnh, du lịch ra các khu rừng núi/bãi biển xinh đẹp,…hay chỉ đơn giản là ngồi một quán ăn vỉa hè, một quán coffe xinh xắn vốn vô cùng phổ biến trong các khu phố. Thật sự tới quốc gia này, các bạn sẽ không bao giờ lo buồn chán.

Sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc

Bạn còn được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại, lĩnh hội vốn kiến thức dồi dào, tân tiến. Tấm bằng sau khi tốt nghiệp chính là chìa khóa cơ hội quý báu được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới. Ngoài ra, du học Hàn Quốc còn rèn luyện cho bạn tinh thần học tập độc lập, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt là trình độ tiếng Hàn thành thạo mở ra cho bạn vô vàn cơ hội tươi sáng.

Tuy nhiên kể từ năm 2019 đã có những thay đổi trong chính sách du học Hàn quốc. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng trong việc xét tuyển visa du học Hàn Quốc trong năm 2019-2020:

– Từ ngày 1/1/2019, những trường đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cao và nằm trong danh sách đen thì sẽ KHÔNG ĐƯỢC CẤP VISA cho du học sinh nữa.

– Từ ngày 1/1/2019, tất cả các bạn du học sinh đã có topik 2 thì qua Hàn sẽ được ĐI LÀM THÊM NGAY, không cần chờ đủ 6 tháng như trước.

Do đó, lời khuyên dành cho các bạn có ý định làm hồ sơ du học trong năm tới là:

– Nên chăm chỉ học tiếng thật tốt và đăng ký các kỳ topik sớm (vì một năm chỉ có một vài kỳ mà số lượng học sinh lại rất đông)

– Nên chọn trường có danh tiếng tốt và tỉ lệ sinh viên bỏ trốn thấp

Học viên của Việt One nhận Visa

Toàn bộ các trường Đại học tại Hàn Quốc đều có khóa học tiếng Hàn dành riêng cho sinh viên quốc tế khi chưa có tiếng Hàn. Do đó, các bạn sinh viên chưa biết tiếng Hàn không cần phải lo lắng vì các bạn  có thể tham gia các khóa học này, sau đó học lên khóa chuyên ngành. Khi đăng kí xin visa du học Hàn Quốc cả du học tiếng và cả du học nghề hay cao đẳng đại học, du học sinh cần phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường THPT  và các thông tin trong hồ sơ của mình nhưng đừng quá lo lắng vì đội ngũ nhân viên của Việt One sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất và chính xác nhất. Những thông tin trong hồ sơ sẽ được Đại sứ quán trực tiếp xác minh tính chính xác của các loại hồ sơ cần thiết đi du học như: học bạ, bằng tốt nghiệp, trình tiếng Hàn hay cam kết tài chính, xác nhận lãnh sự một cách chặt chẽ. Đối với những trường hợp không thể xác thực hay chưa rõ ràng thì Đại sứ quán phải tăng cường phỏng vấn du học sinh.

Việt One tiếp tục tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ nhập học hè 2019, mọi thông tin, chính sách, ưu luôn được Việt One cập nhật liên tục, nếu cần biết thêm thông tin hãy gọi ngay đến số Hotline 0978.402.999 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  Việt One không như những trung tâm khác mà luôn lấy người học làm trung tâm, giáo viên, nhân viên Việt One luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để đem lại chất lượng tốt nhất trong việc đào tạo ngoại ngữ cho học viên.

Khi đi du học Hàn Quốc 2019 tại Việt One, bạn sẽ được:

 – Đào tạo tiếng Hàn trong nước 3- 6 tháng trước khi bay, mỗi ngày 8 tiếng học

 – Cam kết sau khi học xong học viên có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản.

 – Giáo viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia Hàn Quốc, chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề sẽ tận tình chỉ dẫn, truyền lửa để học viên tiếp thu được kiến thức tốt nhất.

– Môi trường học tập thân thiện, hòa đồng, đặc biệt với những học viên ở xa còn được sắp xếp ở ký túc xá của công ty.

Một buổi học của các bạn học viên tại Việt One

 – Hiện nay, Việt One đã liên kết với hơn 60 trường Hàn Ngữ trên khắp nước Hàn , với nhiều chuyên ngành học khác nhau học viên có thể thoải mái lựa chọn cho mình ngành học và ngôi trường mình yêu thích.

 – Việt One thường xuyên tổ chức những buổi nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc cho học viên để các em dễ dàng hình dung hơn về cuộc sống du học Hàn Quốc và các em biết mình nên làm những gì, chuẩn bị những gì để có thể học tập và sinh hoạt tốt nhất tại xứ người.

 – Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ làm hồ sơ, hướng dẫn chọn trường trợ giúp trước, trong và sau khi đi du học Hàn Quốc.

 – Việt One còn giúp đào tạo sức khỏe cho học viên đảm bảo các em có sức khỏe tốt nhất để sang Hàn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự thay đổi của khí hậu, môi trường

 – Học viên còn được đào tạo những kỹ năng như chào hỏi, rèn luyện đạo đức để khi sang nước bạn luôn được đánh giá cao, không làm mất đi những nét đẹp của con người Việt Nam.

 – Hoạt động ngoại khóa, teambuilding thường xuyên được tổ chức giúp các bạn học viên gắn kết với nhau hơn, tạo động lực học tập và giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc.

Teambuilding của Việt One và học viên năm 2018

Đối tượng tham dự tuyển sinh du học Hàn Quốc 2019 kỳ tháng 6

  • Tuổi từ 18 – 30 tuổi.

  • Đã tốt nghiệp cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học.

  • Có mong muốn đi du học Hàn Quốc.

  • Chứng minh được tài chính đủ để theo học trong suốt quá trình.

  • Có đầy đủ sức khỏe và trình độ tiếng Hàn cơ bản.

Chúc các em nhiều sức khỏe và thành công! See you in Korea !!

 

 

Ý kiến bình luận
Translate »
Liên hệ
0981936147