G-WSV06XVJM7

Đại học Hallym

 

Thông tin trường

 • Tên Tiếng Anh: Hallym University
 • Loại hình: Công lập
 • Năm thành lập: 1982
 • Website của trườnghttp://www.hallym.ac.kr/

Trường Đại học Hallym là một trường đại học đặc biệt có những phương pháp giáo dục ưu việt được cho là đẳng cấp quốc tế.

Thật vậy, trong mục tiêu giáo dục, trường luôn luôn ưu tiên đi sâu vào việc giúp sinh viên phát huy tối ưu những thế mạnh học tập, tính sáng tạo, góc nhìn văn hóa, những khả năng đánh giá, đạo đức, và cả thể chất để sinh viên phát triển một cách hoàn thiện.

Ngoài ra trường còn rất chú trọng vào chuyển giao khoa học công nghệ và tăng cường hợp tác nghiên cứu với các trường đại học lớn trên thế giới. Vì vậy, trường luôn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và là điểm đến du học đầy hứa hẹn tại Hàn Quốc.

Thông tin về trường Đại học Hallym University
Thông tin về trường Đại học Hallym University

Thành tích nổi bật 

+ Vào năm 2003, trường Đại học Hallym được tạp chí JoongAng bình chọn là một trong 10 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

+ Năm 2010, tờ Kyung-Hyang cũng đã bình chọn trường Đại học Hallym vào top 4 cơ sở giáo dục tốt nhất và là trường mạnh nhất về mảng truyền thông.

+ Năm 2011, tờ JoongAng đã bình chọn trường vào top 4 trường có điều kiện giáo dục tốt nhất tại Hàn Quốc.

+ Năm 2012, QS Apple và tờ nhật báo Chosun cũng đã xếp trường đứng thứ 19 tại Hàn Quốc và lọt vào top 100 trường tốt nhất châu Á. Hiện trường có quan hệ hợp tác quốc tế với rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Đại học Rochester, đại học Stanford, đại học Missouri, đại học Denver, đại học Havard, đại học Columbia,…

Ưu điểm của đại học Hallym

 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên, cung cấp thông tin, giới thiệu việc làm theo quy định pháp luật Hàn Quốc.
 • Hỗ trợ y tế: trường hợp học sinh bị bệnh hay chấn thương sẽ nhận được sự hướng dẫn và chữa trị từ cơ quan y tế
 • Hỗ trợ trình tự tham gia bảo hiểm thương tật và bảo hiểm y tế theo quy định
 • Hỗ trợ nơi cư trú: phát giấy đăng kí tạm trú cho học sinh người nước ngoài, kéo dài thời hạn cư trú và mở tài khoản ngân hàng
 • Tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc: mỗi học kỳ nhà trường đều tổ chức các hoạt động giới thiệu văn hóa cho sinh viên
 • Hỗ trợ sinh viên mới đến về học tập và sinh hoạt trong thời gian đầu thông qua sinh viên tình nguyện
 • Tổ chức các buổi họp mặt thân mật giữa các tình nguyện viên và giáo sư hướng dẫn: thảo luận để tìm ra phương án cải thiện và nắm bắt được các vấn đề trọng điểm

Các khoa, ngành đào tạo

Đại học khoa học xã hội:  Tâm lý học, Truyền thông, Xã hội học, Quản trị công và chính trị, Phúc lợi xã hội, Quản trị công và Luật.

– Đại học nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Triết học, Trung Quốc học, Nga học,  Nhật Bản học.

– Đại học kinh doanh: Tài chính, Kinh tế, Kinh doanh.

– Đại học khoa học tự nhiên:  Vật lý điện tử, Toán học và khoa học thông tin, Hóa học, Khoa học y sinh, Khoa học đời sống, Giáo dục thể chất, Công nghệ sinh học và khoa học môi trường, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Nghiên cứu âm thanh và thính giác.

– Đại học Y: Y tá, Y học.

– Đại học quốc tế: Quốc tế học

– Đại học kỹ thuật điện và thông tin: Công nghệ thông tin và truyền thông

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn Hallym được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Hàn Quốc thông qua những chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trung tâm có môi trường quốc tế, trang thiết bị hiện đại cùng với những giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo khoa học, hiệu quả giúp học sinh nhanh chóng làm quen với tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc. Kết thúc quá trình học tiếng, học sinh có thể đăng ký nhập học vào đại học Hallym hoặc trường Cao học Quốc tế Hallym.

 

Học Phí

 • Khóa tiếng: 1080 USD/kỳ 10 tuần
 • Khóa đại học:

-Ngành du lịch (học 2 năm): 4000 USD – 4500 USD /năm

-Ngành công nghệ thông tin (học 2 năm): 4500 USD/năm

–Ngành nghệ thuật (học 2 năm): 4800 USD/năm

-Ngành xã hội nhân văn (học 3 năm): 4000 USD/năm

-Ngành y tế (học 3-4 năm): 5000 USD/năm

-Ngành kỹ thuật (học 3 năm): 4500 USD/năm

** Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng chuyên ngành và bậc khác nhau

 

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ONE

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0981.936.147

Translate »
0886.383.666