G-WSV06XVJM7

Lý do bạn đi du học Hàn Quốc?

1.Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triể: Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển, là nước đứng thứ 3 trong khu vực châu Á và đứng thứ 10 trên toàn thế giới tính theo GDP vào năm 2006.

Đặc biệt Hàn Quốc chú trọng phát triển ngành công nghiệp giải trí, một trong những ngành hái ra tiền, rất nhiều quốc gia xem phim, các chương trình giải trí của Hàn Quốc. Hàn quốc là nơi có các tập đoàn lớn như SAMSUNG, LG, DAEWOO, có chi nhánh tại Việt Nam.

2.Hàn Quốc là nước có nền giáo dục chất lượng: Khi nhắc đến Hàn Quốc, bạn sẽ nghĩ ngay đến chất lượng giáo dục

Hàn Quốc là nước đề cao giáo dục, tại đây hầu hết người dân đều chú trọng đến việc học, đa số họ đều lựa chọn học lên thạc sỹ, tiến sỹ để nâng cao kiến thức. Có nhiều ngành nghề cho du học sinh lựa chọn ở các hệ cao đẳng, đại học, cao học.

3.Chi phí du học hợp lý: So với các nước khác thì du học Hàn Quốc có chi phí rẻ hơn.

Tại Hàn Quốc học phí dao động từ 80 triệu cho đến 130 triệu, nên nếu đi du học diện vừa học vừa làm thì bạn đã đủ tiền chi trả học phí mà không cần đến bố mẹ. Việc làm các thủ tục, giấy tờ nhanh gọn, thời gian bay nhanh, giảm các chi phí phát sinh.

4.Mức học bổng hấp dẫn:Tại các trường đại học tại hàn quốc luôn luôn có các suất học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh ưu tú.

Nếu bạn cần cù, chăm chỉ thì với mức học bổng này bạn sẽ đỡ được một phần nào tiền học phí. Học bổng sẽ tùy thuộc vào lực học của bạn.

5.Du học vừa học vừa làm: Hiện nay có nhiều bạn đi du học theo diện vừa học vừa làm, tức là bạn đi học nhưng nếu có thời gian rỗi bạn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Nếu như bạn chăm chỉ, chịu khó thì bạn còn có một khoản tiền để gửi cho gia đình. Bạn có thể nhờ người thân, hoặc bạn bè hay tham gia các nhóm cộng đồng người Việt để tìm kiếm việc làm.

thu tuc
thu tuc

6.Hàn Quốc có một nền văn hóa đa dạng và có ngành du lịch phát triển: Đây là đất nước có nền văn hóa truyền thống từ lâu đời nhưng vẫn được gìn giữ đến ngày hôm nay.

du học hàn quốc
du học hàn quốc

Hàn Quốc có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đã đi vào những bộ phim lãng mạn như đảo Nami, đảo JeJu,…Nếu bạn chọn ngành học là ngành du lịch thì làm tăng cơ hội việc làm cho bạn.Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666