G-WSV06XVJM7

Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Anh

Du học Hàn Quốc Việt One

 

Thông tin

 Việc du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Anh và có tới 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ các nước Châu Âu, Mỹ …

Những giảng viên đã tốt nghiệp tại những trường danh tiếng tại Châu Âu, Mỹ… nên trình độ và chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh ở Hàn Quốc là rất đảm bảo.

Du học Hàn Quốc ngành Ngữ Văn Anh ần biết những thông tin gì? Chọn trường nào khi Du học Hàn Quốc ngành Ngữ Văn Anh?

Cùng du học Hàn Quốc Việt One – Trung tâm Du học Hàn Quốc Uy tín tại Nghệ An tìm hiểu về chuyên ngành này qua các thông tin bên dưới nhé

 

Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Anh
Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Anh

 

Ưu điểm khi học ngôn ngữ Anh tại Hàn Quốc

Khi học Ngành ngôn ngữ Anh, sinh viên sẽ được học các kiến thức về: Biên phiên dịch, Văn hóa và Văn học Anh – Mỹ, và Ngôn Ngữ học – Giảng dạy tiếng Anh.

Có các kiến thức cơ bản về văn hóa, giao tiếp liên văn hóa, luật pháp, xã hội, kinh tế; có trình độ lý thuyết và kỹ năng dịch thuật tiếng Anh quốc tế hoặc nghiên cứu ngôn ngữ và giảng dạy tiếng Anh.

Ngoài ra, khi học ngành Ngôn ngữ Anh ở Hàn Quốc, du học sinh còn được tiếp thu các kỹ năng về giao tiếp, quan hệ xã hội, tác phong làm việc khoa học,… ở một quốc gia được đánh giá là có nền giáo dục, kinh tế phát triển hàng đầu Châu Á và được đánh giá rất cao trên thế giới. 

Du học sinh quốc tế còn được học thêm 1 ngôn ngữ ở quốc gia này khi tham gia vào các chương trình giáo dục bậc đại học/sau đại học, đó là tiếng Hàn. Việc có thể sử dụng thành tạo 2 ngôn ngữ cũng là một lợi thế lớn cho sinh viên ngành Ngữ Văn Anh sau khi tốt nghiệp ở Hàn Quốc.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Ngữ Văn Anh ở các trường đại học ở Hàn Quốc có thể làm các công việc như: Biên-phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh,… 

Không chỉ vậy, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh còn có nhiều cơ hội làm các công việc khác liên quan đến Tiếng Anh ở các lĩnh vực như: Báo chí, Marketing, Quan hệ công chúng,… Hoặc làm việc trong các công ty, tổ chức quốc tế khác.

Cùng với việc sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ : tiếng Anh và tiếng Hàn, sinh viên ngành này càng có nhiều cơ hội hơn ở các công ty quốc tế Hàn Quốc, các cơ quan nhà nước yêu cầu sử dụng thành thạo ngôn ngữ Anh-Hàn, các công ty liên doanh,…

Điều kiện học ngành ngôn ngữ Anh

Một số điều kiện kiện để du học ngành Ngữ văn Anh ở Hàn Quốc:

– Trên 18 tuổi, có bằng THPT, hoặc Cao đẳng, Đại học
– Điểm GPA > 6.0
– TOPIK 3/ KLAT 3 (hoặc tham gia chương trình học tiếng Hàn từ 1-2 năm)
– Đủ năng lực tài chính 

Liên hệ với Du học Hàn Quốc Việt One – Trung tâm Du học Hàn Quốc Uy tín tại Nghệ An để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về các chương trình phù hợp với bản thân nhé

Các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh nổi bật

Đại học Yonsei

Đại học Korea

Đại học Kyung Hee

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc…

 

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

Du học Hàn Quốc VIỆT ONE

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0886.383.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666