G-WSV06XVJM7

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH GÌ THÌ DỄ CÓ VIỆC LÀM?

du-hoc-han-quoc-hoc-nganh-gi-de-xin-viec

Đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Ngành nào thì dễ có việc làm khi ra trường? Ắt hẳn bất cứ ai khi có ý định du học Hàn Quốc đều sẽ có những băn khoăn như vậy.

Sẽ rất tốt nếu các bạn có thể chọn được chuyên ngành vừa phù hợp với bản thân; vừa giúp bạn có được một công việc tốt sau này.

Nếu còn băn khoăn chưa biết nên chọn thế nào, thì cùng Việt One khám phá top chuyên ngành dễ xin việc ở Hàn Quốc nhé!

Du học Hàn Quốc những ngành sau sẽ dễ xin việc nhất

1) Du học Hàn Quốc ngành Du lịch – Dịch vụ nhà hàng và Khách sạn

du-hoc-HQ-nganh-du-lich-khach-san
Ngành Du lịch – Dịch nhà hàng và Khách sạn

Đến với ngành này, bạn sẽ được học những kiến thức chuyên môn của về du lịch, dịch vụ nhà hàng, quản lý khách sạn … . Ngành này sẽ phù hợp với những bạn có sở thích đi du lịch, khám phá đó đây.

Nhu cầu du lịch của mọi người sau dịch đang dần tăng trở lại. Vậy nên, lựa chọn học ngành này sẽ mang lại cho các bạn có nhiều cơ hội công việc tiềm năng sau khi tốt nghiệp.

2) Du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh

du-hoc-hq-nganh-quan-tri-kinh-doanh
Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức chuyên môn, kĩ năng về nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan tới kinh doanh. Từ tài chính đến nhân sự, tiếp thị và hệ thống thông tin.

Điều đó mang lại lợi thế lớn về sự hiểu biết rộng cho sinh viên học ngành này. Ngành học này rất phù hợp cho những bạn trẻ năng động, đam mê kinh doanh.

Việc học Quản trị kinh doanh tại đất nước có kinh tế phát triển như Hàn Quốc, sẽ giup các bạn thích nghi được sớm với làm việc trong môi trường quốc tế.

3) Du học Hàn Quốc khối ngành liên quan đến Thiết kế – Sáng tạo

du-hoc-HQ-khoi-nganh-thiet-ke
Khối ngành Thiết kế – Sáng tạo

Ngành học này yêu cầu các bạn phải có đầu óc sáng tạo, đòi hỏi những ý tưởng mới lạ mang dấu ấn cá nhân.

Khi lựa chọn ngành này, các bạn được trao dồi thêm cho mình những kiến thức về thiết kế về thời trang, website, video quảng cáo, quảng bá phim hay game …

Tại Hàn Quốc, người ta rất chú trọng về thiết kế bên ngoài của sản phẩm. Mắt thẩm mỹ của người Hàn cũng khá phù hợp với thị hiếu của người Việt và Châu Á. Thị trường việc làm hiện nay trên thế giới cũng cần nhiều người lao động có chuyên môn cao. Vậy nên chỉ cần học tập tốt, cơ hội việc làm mở ra sẽ rộng mở cho bạn.

4) Du học Hàn Quốc khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ

du-hoc-HQ-nganh-ky-thuat-cong-nghe
Ngành Kỹ thuật – Công nghệ

Ngành này được áp dụng nhiều trong việc thiết kế, phát triển, duy trì cơ sở hạ tầng dịch vụ; và hệ thống trên phạm vi diện rộng. Ngành học này, ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế có tính tương đồng nhau; giống nhau về tính sáng tạo.

Hiện Việt Nam, trong tương lai sẽ phát triển các khối ngành liên quan đến kỹ thuật như: Xây dựng, sản xuất ô tô, máy tính, điện thoại.

Do đó, Hàn Quốc sẽ là môi trường tuyệt vời để học tập và tìm kiếm cơ hội cho chính bạn khi học về ngành này. Bởi “xứ Củ sâm” là nơi có các tập đoàn công nghệ nổi tiếng Hàn Quốc trên thế giới như: Samsung, Hyundai, Kia, LG, …

5) Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp

du-hoc-HQ-nganh-lam-dep
Ngành Làm đẹp

Hàn Quốc được xem là một trong những nước phát triển nhất về ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Nhiều bạn trẻ thường chọn các chuyên ngành làm đẹp như: Làm tóc, trang điểm và chăm sóc da,…

Do nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng; mà ngành làm đẹp sẽ càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Vậy nên dù làm việc ở Hàn Quốc hay Việt Nam, bạn đều có thể phát triển sự nghiệp khá dễ dàng.

6) Du học Hàn Quốc ngành Khoa học máy tính – Công nghệ thông tin

du-hoc-HQ-nganh-khoa-hoc-may-tinh
Ngành Khoa học máy tính

Đối với các bạn có yêu thích về máy tính thì việc lựa chọn ngành này sẽ phù hợp. Bạn sẽ sáng tạo ra những công nghệ mới hay những công nghệ đỉnh cao. Trong đó cũng bao gồm thiết kế ứng dụng hay thiết kế website, quản lý hệ thống thông tin…

Trong thời đại công nghệ 4.0 như ngày nay thì nhu cầu về công nghệ thông tin là tất yếu. Vậy nên, bạn sẽ không phải lo lắng về cơ hội nghề nghiệp nếu học ngành này.

7) Du học Hàn Quốc khối ngành Y tế và sức khỏe

du-hoc-HQ-khoi-nganh-y-te-suc-khoe
Khối ngành Y tế – Sức khỏe

Hiện nay ở cả Hàn Quốc và Việt Nam; ngành nghề này luôn thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Các bạn sẽ được học hết những khía cạnh liên quan đến cơ thể người. Ngành này phục vụ cho việc điều trị hay chăm sóc bệnh nhân.

Khi học ngành này, các bạn sẽ được thực hành nhiều. Đặc biệt là trong chuyên ngành y khoa và phẫu thuật.

Chăm sóc sức khỏe là một trong những nhu cầu tất yếu của con người. Chính vì thế, nếu học khối ngành y tế và sức khỏe thì bạn sẽ không lo thiếu việc.

Trên đây là các gợi ý về du học Hàn Quốc thì ngành gì dễ xin việc làm. Việt One mong rằng những thông tin trên đưa ra sẽ giúp các bạn lựa chọn ngành học dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666