G-WSV06XVJM7

Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng

Du học Hàn Quốc Việt One

Thông tin chung

Hiện nay ngành điều dưỡng đang là top hot những ngành học và đang rất thiếu nhân lực ở Hàn.

Do đang thiếu nhân lực về ngành đó, nên hiện nay có nhiều trường đều tuyển thêm sinh viên khoa điều dưỡng không phân biệt trong nước hay quốc tế. Do đó hiện nay du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng là đang rất hấp dẫn.

Hôm nay Việt One sẽ giới thiệu đến các bạn về ngành học điều dưỡng. Cùng thêm khảo ngay sau đây nếu bạn đang có thắc mắc về ngành học này hoặc bạn đang phân vân không biết nên chọn ngành gì khi đi du học Hàn Quốc nhé!

Vì Sao Nên Du Học Hàn Quốc Ngành Điều Dưỡng?

Cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp

Điều dưỡng là một ngành phát triển mạnh ở Hàn Quốc, đặc biệt là trong bối cảnh người dân ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, dịch vụ y tế ở xử sở kim chi được đánh giá cao trên toàn thế giới hệ thống các bệnh viện công và tư đạt chuẩn quốc tế . Vì vậy, có rất nhiều cơ hội việc làm mở ra cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp

Với hệ thống bệnh viện, cơ sở chăm sóc y tế hiện đại cùng hệ thống các trường đại học đào tạo chuyên sâu, đa ngành nghề, Hàn Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho sinh viên muốn du học ngành điều dưỡng.

Tại đây, các trang thiết bị y tế hiện đại, được nâng cấp, thay thế thường xuyên hay đội ngũ y bác sỹ tận tình, vững chuyên môn, giàu y đức là những yếu tố quan trọng để sinh viên được đào tạo bài bản.

Đồng thời, các chương trình học được thiết kế nâng cao tính ứng dụng. Học viên không chỉ được học lí thuyết mà còn được thực hành ngay trong những bệnh viện của các trường đại học. Đội ngũ giảng viên đều là các bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Nhận được nhiều ưu đãi từ chính phủ

Chính phủ Hàn Quốc luôn quan tâm đến sinh viên quốc tế. Chính vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hận nhận học bổng du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng. Tùy thuộc vào từng trường mà chương trình học bổng cũng có sự khác biệt.

Bên cạnh đó, các trường tại Hàn Quốc còn thực hiện chế độ miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên để được miễn giảm học phí và nhận học bổng các cần đáp ứng các điều kiện cụ thể.

Đặc biệt hơn, sau khi ra trường bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tìm việc làm. Sau khi đã tìm được việc làm tại Hàn Quốc bạn sẽ được gia hạn visa ngay tìm được công việc thích hợp.

 

 

Điều kiện du học ngành điều dưỡng

 • Nam, nữ từ 18 tuổi đến dưới 30 tuổi.
 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • Đối với du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam thì có thể phải thi đầu vào.
 • Thời gian học bậc đại học là 6 năm.
 • Đối với bậc cao học hi du học tại Hàn Quốc ngành điều dưỡng cần những yêu cầu sau:
  • Sinh viên cần có kết quả tốt tại bậc đại học (điểm GPA cao), bên cạnh đó bạn phải nộp thêm điểm MEET (Media Education Eligibility Test) và có một buổi phỏng vấn với nhà trường.
  • Cần có khả năng tiếng Hàn tốt để học tập.
  • Học phí: bạn sẽ phải mất chi phí từ 300.000 đến 500.000 won cho tiền học phí, chưa kể đến tiền sinh hoạt và chỗ ở.

 

 

Các trường top về ngành điều dưỡng

Đại học Quốc gia Seoul

Được thành lập năm 1946. Là một trong những trường đại học công lập đầu tiên của Hàn Quốc. Được coi là trường đại học danh giá nhất xứ sở kim chi.

Trường có 3 cơ sở và Yeongeun chính là cơ sở dành cho sinh viên thuộc khối ngành Y, nha khoa, điều dưỡng. Tại đây có Bệnh viện đại học Quốc gia Seoul – nơi thực hành chính của sinh viên đại học khối ngành y học của SNU.

Đại học Sunlin

Trường ra đời năm 1969 tại Gyeobuk – Hàn Quốc. Tiền thân của trường chính là Học viện công nghệ điều dưỡng Pohang.

Trải qua hơn 40 năm dựng xây và phát triển, được vinh danh liên tiếp là trường tiêu biểu với chất lượng đào tại xuất sắc của thành phố Pohang nói riêng và của nước Hàn nói chung.

Đại học Hanil

Trường được tọa lạc tại tỉnh Jeollabukdo-do của Hàn Quốc. Là trường đại học có bề dày lịch sử lâu đời. Khoa điều dưỡng của trường đại học Hanil được thành lập năm 2014.

Khoa áp dụng chương trình giảng dạy đặc biệt, tập trung vào các kiến thức thực tế nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của các tài năng điều dưỡng thông qua các giáo sư chuyên nghiệp và các thiết bị học tập dựa trên triết lý giáo dục của trường.

 

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ONE

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0981.936.147

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666