Trang chủ Hàn Quốc Đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc – Trường dành cho Du học sinh VIP

Trường đại học Kyung Hee được coi là trường dành cho du học sinh VIP. Vì đây là trường nằm trong top các trường tốt nhất ở Hàn Quốc và Seoul, vì đây là trường chỉ có “con nhà giàu” mới vào học được, vì…


Đây là ngôi trường đẳng cấp tại Hàn Quốc. Bởi sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại mà ít trường tại Hàn sánh được. Tọa lạc tại thủ đô Seoul xinh đẹp và hoa lệ. Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University) được thành lập năm 1949 với sứ mệnh là: “Hướng tới một nền văn minh mới, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu”. Do tiến sĩ Young Seek Choue sáng lập.

Giới thiệu các thông tin mới nhất về trường đại học Kyung Hee

Cơ sở vật chất trường Đại học Kyung Hee Hàn Quốc rất tốt Hiện nay trường Kyung Hee được xếp trong các trường top đầu của Hàn Quốc, Trường nằm ở trung tâm của Seoul, trường có các giáo sư hàng đầu của Hàn và thế giới giảng dạy, trường có cơ sở vật chất tốt nhất, chính vì các điều tốt này nên học phí của trường rất cao –> trường dành cho du học sinh VIP.

– Địa chỉ: 26 Kyungheedae-ro, Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, 서울특별시 Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 2-961-0114 – Thành lập: tháng 5 năm 1949 – Linh vật: Lion

– Số lượng nhập học: 26.236 (kỳ 03/2018)

– Web: http://www.khu.ac.kr

Trường có 3 campus: campus Suwon rộng 200 héc-ta nằm cạnh hồ Singal trong xanh, campus Seoul rộng khoảng 100 héc-ta rợp bóng cây, campus Kwangnung rộng 5 héc-ta nằm ở phía Bắc Seoul.

Hầu hết, các du học sinh đều muốn mình có thể được học tập tại ngôi trường đại học Hàn Quốc đẳng cấp này. Bởi chính tại ngôi trường này, chiếc nôi của giáo dục này đã đào tạo ra rất nhiều nhân vật nổi tiếng như: KyuHuyn, Bi Rain, G-Dragon (Big Bang), Kim Yongwoon (Super Junior), hay diễn viên Han Ga In…

Các chuyên ngành giảng dạy của trường

Các chuyên ngành hệ đại học đào tạo ở Cơ sở Suwon:

Kỹ thuật: Kỹ sư cơ khí, kỹ thuật trong quản lý công nghiệp, kỹ sư hạt nhân, kỹ sư hóa học, kỹ thuật điện tử, kiến trúc, thiên văn học, kỹ sư máy tính, công nghệ thực phẩm.

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Thiết kế: thời trang, sản phẩm, gốm sứ.

Nghệ thuật: sân khấu điện ảnh, âm nhạc hiện đại.

Các chuyên ngành hệ đại học đào tạo ở Cơ sở Seoul:

Khoa học nhân văn: lịch sử, triết học, Anh văn, ngôn ngữ & văn học Hàn.

Kinh tế Chính trị: hành chính công, kinh tế, QTKD quốc tế & thương mại, báo chí, xã hội học.

Quản trị: quản trị, quản trị dịch vụ, kế toán.

Du lịch – Khách sạn: Quản ký khách sạn, quản lý hội nghị, quản lý nhà hàng, quản lý ẩm thực.

Khoa học: Toán, lý, hóa, sinh học, địa lý.

Khoa Human ecology: thiết kế nội thất, may mặc, dinh dưỡng.

Giáo dục thể chất: thể thao, taekwondo, golf.

Các chuyên ngành giảng dạy thạc sĩ, tiến sĩ

– Cơ sở SeoulCao học chuyên ngành Y, Cao học chuyên ngành Nha khoa, Cao học Kinh doanh, Cao học Sư phạm, Cao học Hành chính, Cao học Báo chí – Truyền thông, Cao học Luật pháp Quốc tế, Cao học Du lịch khách sạn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên

– Cơ sở Quốc tế(Suwon):Cao học Đông – Tây Y, Cao học Quốc tế, Cao học Thể dục, Cao học Kiến trúc, Kỹ thuật, Cao học Sư phạm, Cao học Quản trị công nghệ, Cao học Thiết kế mỹ thuật Cao học nghệ thuật

Phí và học phí của đại học Kyung Hee

Tiền phí đăng ký nhập học = 240.000 won.

Học phí khóa học tiếng Hàn = 1.700.000 won/kỳ (một năm = 6.800.000 won) – Đây là trường có học phí rất cao, vì trường ở trung tâm của Seoul, trường nằm trong top các trường tốt nhất ở Hàn Quốc. (Xem chi tiết học phí trên Invoice trường báo về ở dưới)

Tiền phí ở ký túc phòng 3 người vào khoảng 1.500.000 won/6 tháng, phí ở phòng 2 người khoảng 1.800.000 won/6 tháng.

Học phí /kỳ các chuyên ngành học đại học như sau:

Đại họcKhoa học tự nhiên Khoa human ecology3.677.000 KRW
  Khoa nhân văn Khoa kinh tế chính trị Khoa quản trị kinh doanh Khoa quản lý khách sạn & du lịch3.147.000 KRW
Khoa kỹ thuật Khoa học đời sống Khoa nghệ thuật & thiết kế4.290.000 KRW
Khoa giáo dục thể chất4.131.000 KRW
Khoa quốc tế học Khoa ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài3.147.000 KRW
Cao họcKhoa kỹ thuật6.227.000 KRW
Khoa học tự nhiên5.526.000 KRW
Khoa giáo dục thể chất
Khoa nhân văn4.605.000 KRW
Khoa nghệ thuật6.447.000 KRW
Khoa y6.911.000 KRW
Khoa dược6.569.000 KRW

Đại học Kyung Hee luôn là trường có đóng góp rất lớn vào sự thành công đối với nền giáo dục của Hàn Quốc. Năm 1993, ngôi trường đẳng cấp này đã vinh dự nhận giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình Giáo dục.

Hiện nay, khi theo học tại Kyung Hee các bạn sẽ được lựa chọn 71 ngành và chuyên ngành dành cho sinh viên. Song song với những chuyên ngành đào tạo hệ đại học, trường còn có những chuyên ngành đào tạo hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ như: Đối với đào tạo Thạc sĩ có 65 chuyên ngành và đào tạo Tiến sĩ có 63 chương trình …

Các chuyên ngành học được đánh giá đứng đầu Hàn Quốc tại ngôi trường đẳng cấp này:

Kinh tế học, Dược, Luật, Khoa học Xã hội, Khoa học Chính trị, Y học Phương Đông, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Nghệ thuật, Ngoại ngữ và văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, … Đây là những chuyên ngành mạnh nhất trong ngôi trường này.

Một điều thu hút các du học sinh quốc tế đến với Kyung Hee có lẽ chính là, kiến trúc độc đáo của ngôi trường. Đại học Kyung Hee, là một trong những ngôi trường đẹp nhất xứ sở Kim chi. Khi theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn nét kiến trúc của của trường là các tòa nhà theo phong cách Gothic. Bạn sẽ thấy những khuôn viên trường thì rợp bóng cây vô cùng mát mẻ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu sau những buổi học khi được đi dạo trong khuôn viên trường.

Ngôi trường đẳng cấp này không những nổi tiếng có sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, trường đại học Kyung Hee còn nổi tiếng về chất lượng giáo dục. Chính vì thế, ngôi trường này luôn là tâm điểm thu hút lượng lớn các bạn sinh viên đến theo học.

Du học Hàn Quốc và đến Kyung Hee, đây chắc chắn là mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam. Bạn cũng đã chuẩn bị và tìm hiểu các trường đại học tại Hàn Quốc để thực hiện ước mơ du học của mình. Bạn hãy cố gắng và có thật nhiều quyết tâm để thực hiện ước mơ của mình, tại ngôi trường đẳng cấp này nhé. Chúc bạn thành công.

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ONE

Trụ sở chính: Số 37 Đào Duy Từ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978.402.999 – Hotline: 0981.936.147

Ý kiến bình luận
Translate »
Liên hệ
0981936147