G-WSV06XVJM7

CÁC NGÀNH HỌC TRIỂN VỌNG Ở HÀN QUỐC

du-hoc-han-quoc

Việc lựa chọn ngành luôn là một quyết định khó khăn đối với các du học sinh. Bởi các bạn sẽ có vô vàn lựa chọn về chuyên ngành từ các trường đại học công lập lẫn tư thục ở Hàn Quốc. Đây chính là cơ hội để các bạn tìm hiểu them về du học Hàn Quốc ngành hot

Du học Hàn Quốc ngành hot?

Cùng Việt One tìm hiểu nhé!

1. Ngành học: Khách sạn và du lịch

du-hoc-han-quoc-khach-san-du-lich
Quản trị khách sạn và du lịch là ngành học đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Du lịch là thế mạnh của Hàn Quốc nên được đầu tư nhiều để thu hút khách du lịch. Trong đó việc đào tạo nguồn nhân lực trong ngành này đặc biệt được chú trọng.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ năng cơ bản lẫn chuyên sâu để đáp ứng tính chất công việc và nhu cầu thị trường. Nếu bạn là người thích khám phá, đi đây đi đó thì nên chọn ngành này. Như vậy vừa đạt được tiêu chí đã đề ra vừa nâng cao đời sống cá nhân.

2. Ngành học: Công nghệ – Kỹ thuật

du-hoc-han-quoc-cong-nghe-va-ky-thuat

Đây là một ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là đối với các bạn nam. Hiện nay, các công ty Hàn Quốc đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam. Vậy nên họ rất cần nguồn nhân lực kỹ thuật có chuyên môn sâu, tay nghề cao.

Đặc biệt những người được đào tạo tại các trường đại học Hàn Quốc thì càng trở thành đối tượng cần săn đón của các công ty này.

Hầu hết các trường Đại học ở Hàn đều có trường đào tạo về kỹ thuật trực thuộc. Những trường này luôn được đầu tư kĩ rất lớn để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học.

Vậy nên, Hàn Quốc cũng được đánh giá cao khi đào tạo các ngành về kĩ thuật.

3. Ngành học: Truyền thông

du-hoc-han-quoc-truyen-thong

Hàn Quốc là đất nước mạnh về lĩnh vực truyền thông. Bằng chứng rõ nhất là việc mọi người đều biết đến Hàn Quốc qua nhiều bộ phim, video ca nhạc, quảng cáo … .

Vì thế đây cũng là một ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn. Vì nó mang lại cơ hội nghề nghiệp cao cả ở Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Ngành Truyền thông không chỉ đơn giản là ứng dụng trong các lĩnh vực truyền hình, quảng cáo. Dù các bạn làm trong lĩnh vực nào thì truyền thông sẽ luôn là sự hỗ trợ đắc lực.

4. Ngành học: Nghệ thuật

du-hoc-han-quoc-nghe-thuat

Nếu có năng khiếu về nghệ thuật thì Hàn Quốc chính là lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn. Vì nơi đây nổi tiếng là một trong những trung tâm văn hóa nghệ thuật lớn của châu Á hiện nay.

Các ngành nghệ thuật như âm nhạc, múa, diễn xuất… đều thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập.

Các trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên của mình được phát triển năng khiếu ở mức tối đa. Họ cung cấp cơ sở vật chất thiết bị hỗ trợ đầy đủ, chất lượng. Họ cũng tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia các giải thưởng quốc gia và quốc tế lớn.

5. Ngành học: Trang điểm

du-hoc-han-quoc-trang-diem

Với nhu cầu làm đẹp cao như hiện nay, thì chọn ngành Trang điểm là một quyết định sáng suốt.

Các khóa học chuyên sâu về trang điểm tại Hàn Quốc không chỉ đào tạo bạn về trang điểm; mà còn cung cấp những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da, dùng mĩ phẩm, làm tóc, làm đẹp.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ trở thành những chuyên gia trang điểm và có được những cơ hội tốt với mức lương khá. Yêu cầu khi học ngành này cũng không quá cao. Bên cạnh đó, mức học phí của ngành này hợp lý nên thu hút nhiều bạn theo học.

Trên đây là 5 nhóm ngành du học Hàn hot nhất và có triển vọng về xin việc làm tại Hàn Quốc. Các bạn có thể căn cứ vào mong muốn, năng lực của bản thân để lựa chọn ngành học phù hợp nhất nhé!

Xem thêm thông tin về du học Hàn Quốc tại: https://vietonegroup.com/kinh-nghiem-nhap-canh-cua-du-hoc-sinh-han-quoc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
0886.383.666