G-WSV06XVJM7

Chúc mừng tân SV trường Deagu

           Ngày 17/11/2018, Du học Hàn Quốc Việt One long trọng  tổ chức Chương trình Chúc mừng tân SV trường Deagu Technical University của kỳ nhập học tháng 12 năm 2018.
Bà Nguyễn Thị Yến Giám Đốc điều hành Công ty Việt One

 

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Yến, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Việt One đã vui mừng chào đón các em tân sinh viên năm 2018 đến với mái nhà chung DEGU TECHNICAL UNIVERSITY – nơi tiên phong trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu và chuyển giao Khoa học kỹ thuật.

Giám đốc điều hành hy vọng các em tân sinh viên sẽ nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu và có được những trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian học tập, rèn luyện tại nơi đây.

Tiếp theo buổi lễ là những chia sẻ của thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà, và thầy giáo Kim Jea Doo về những trải nghiệm của bản thân và những thách thức to lớn mà các em tân sinh viên sẽ phải đối mặt và vượt qua để nuôi dưỡng ước mơ luyện tập, học hỏi..để mang những tri thức mới mẻ, phát triển… từ đất nước bạn về xây dựng quê hương đất nước.

 

Thầy Nguyễn Mạnh Hà Trưởng phòng chuyên nghiệp sở GD&ĐT Nghệ An

 

Thầy Kim Jea Doo đại diện trường Deagu Technical University tại Việt Nam
Đặc biệt trong buổi lễ, Ông Hoàng Hải An Tổng Giám Đốc Việt One Group đã giành thời gian chia sẻ những trải nghiệm, trăn trở  và ước mong của bản thân khi sáng lập ra công ty.
Với hi vọng tạo một môi trường học tập thuận lợi, chuyên nghiệp, cung cấp những hành trang và điều kiện tốt nhất cho các em sinh viên khi du học ở nước bạn.
Để mục đích cuối cùng là đào tạo những nhân lực với trình độ cao về phục vụ cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Trong niềm vui của thầy và trò chào đón những thành viên mới đến với Deagu Tachnical University, chúng tôi rất vui mừng được chào đón các bạn tân sinh viên đến tham gia buổi lễ.

Chúng tôi cũng rất tự hào được đồng hành cùng những bước đi đầu tiên trên chặng đường thực hiện ước mơ hoài bão của các bạn tân sinh viên.

Sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ là những tiền đề quan trọng trong suốt hành trình của những năm học tập và rèn luyện tại Hàn Quốc. Hi vọng với tinh thần cầu tiến và nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn sẽ bay cao với chính ước mơ của bản thân.

 

Chúc mừng tân SV trường Deagu
Chúc mừng tân SV trường Deagu

 

Và trong buổi lễ Du học Hàn Quốc Việt One còn trân trọng chào đón quý vị đại biểu, quý khách mời, quý phụ huynh học sinh… đã cùng đến và tham gia buổi lễ đón tiếp các bạn tân sinh viên đến với trường Deagu Technical University.

 

Chúc mừng tân SV trường Deagu
Chúc mừng tân SV trường Deagu

 

Ban lãnh đạo công ty cùng quý phụ huynh và các em tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ gặp mặt chào mừng tân sinh viên kỳ nhập học tháng 12 năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

Du học Hàn Quốc Việt One xin chúc cho các bạn tân sinh viên sẽ có những năm tháng sinh viên nhiều kỷ niệm đẹp với nhiều điều bổ ích, có những kiến thức và kĩ năng vững vàng cho hành trang tương lai sau này.

Translate »
0886.383.666