Trang chủ Tin Tức Mới Nhất YEAR END PARTY 2019 – Đêm tiệc của những xúc cảm

YEAR END PARTY 2019 – Đêm tiệc của những xúc cảm

Chiều tối ngày 19/01/2020 , đến hẹn lại lên, đêm tiệc cuối năm được mong chờ nhất – Year end party 2019 đã được tổ chức trong niềm hân hoan, háo hức của tất cả các thành viên VIỆT ONE GROUP.

    Cùng với Tết Trung Thu, Year end party là một dịp vô cùng ý nghĩa giúp các thành viên của gia đình VIỆT ONE GROUP trở nên gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

  • Khai mạc đêm tiệc
Chị Nguyễn Thị Yến-Giám Đốc ĐIều Hành của công ty lên phát biểu khai mạc đêm hội. Hội trường như hào hứng hẳn lên với những chia sẻ về tầm nhìn trong tương lai của VIỆT ONE GROUP
Chị Nguyễn Thị Yến-GĐ điều hành và Anh Vương Tuấn Hùng PGĐ Cùng mở Champagne bắt đầu cho buổi tiệc.

Cả hội trường hào hứng chuẩn bị nâng ly chúc mừng.

“1, 2, 3, zô!!!! 1,2,3, zô!!!! 1,2,3, uống!!!!”

Tất cả hô to: “VIỆT ONE”

  • Mini game

    Các mini game thú vị và những phần thưởng hấp dẫn giúp các thành viên từ nhiều bộ phận khác nhau có cơ hội được giao lưu, gần kết với nhau hơn. Giúp cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên của công ty một buổi tối hào hứng, vui vẻ và hạnh phúc.

  • VIỆT ONE 2019 Award
Anh Hoàng Hải An trao những phần quà đặc biệt (iphone7plus) cho các cá nhân xuất sắc trong năm 2019
Chị Nguyễn Thị Yến Trao Bằng Khen Và Quà Tặng Cho Những Cá Nhân Đã Có Nhiều Đóng Góp Và Hoàn Thành Tốt Các Nhiệm Vụ Năm 2019

Ngoài ra, đêm tiệc còn diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị khác mà tác giả không thể gói gọn trong một bài viết. Buổi tiệc year end party kết thúc trong cảm xúc vui vẻ, mãn nguyện của tất cả mọi người.

Các bạn thấy sao? Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể cảm nhận được phần nào không khí sôi động, hào hứng và đầy ý nghĩa của buổi tiệc.

Kết thúc năm 2019 thành công và bước vào năm 2020 đầy thử thách phía trước xin chúc cho các cán bộ công nhân viên Tổng Công Ty Cổ Phần Việt One một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để cùng sát cánh đưa Việt One Group vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai!

Ý kiến bình luận
Translate »
Liên hệ
0981936147