G-WSV06XVJM7

Tưng bừng cùng du học sinh Việt Nam đón năm mới tại Hàn Quốc

Hòa chung không khí cả nước cùng đón chào Tết dương lịch 2019, du học sinh Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc tổ chức những hoạt động đón mừng năm mới thú vị và ý nghĩa bên nhau, phần nào xua tan nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình.

Đối với các sinh viên xa quê, Tết dương lịch là dịp có ý nghĩa để tụ hội bên nhau cùng ôn lại một năm đã qua với những câu chuyện học tập, tình cảm cuộc sống gắn liền với đời sống sinh viên. Với những du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, đây là một dịp đặc biệt để mỗi người có thể nhìn lại những điều làm được và chưa làm được, hay còn tiếc nuối trong một năm đã qua, đồng thời đặt ra những dự định và thử thách đầy mới mẻ cho bản thân trong năm mới sắp đến. – Ảnh: Xuân Quang

Nhiều món ăn đậm đà bản sắc của Việt Nam được ban tổ chức chuẩn bị công phu. Thậm chí ít ai biết, để chuẩn bị cho buổi Gala cuối năm, các sinh viên đã tổ chức gói bánh chưng, mua lá dong, làm mứt, chuẩn bị cho món ăn truyền thống từ cả tuần lễ trước đó – những món ăn mang đậm hương vị quê hương và đem đến những sự xao xuyến trong trái tim những người tham dự.

Đối với mỗi người con xa quê, được nói tiếng Việt cùng đồng bào, được ăn những món ăn của quê hương, được hòa chung không khí đón năm mới…Sau một năm với những lo toan bộn bề thực sự là một niềm hạnh phúc lớn lao.

Các chi hội sinh viên Việt Nam ở các trường đại học khác trên Hàn Quốc cũng có những hoạt động đón Tết dương lịch ấm cúng như: Chi hội sinh viên Việt Nam tại trường Gyeongbuk – Daegu

 

Điểm nhấn của chương trình đón tết dương lịch của sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc năm nay phải kể đến bữa tiệc Gala tất niên của Chi hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Sejong.

Hi vong rằng những giây phút gặp gỡ đầu năm, cùng trao cho nhau những nụ cười, những lời chúc tốt đẹp…Tât cả những du học sinh Việt Nam tại Hàn quốc sẽ có một năm mới 2019 thật nhiều nụ cười và thành công trên con đường đã chọn.

Happy new year 2019!

Translate »
0886.383.666