Trang chủ Canada Hội Thảo Định Hướng Du Học Canada 2019

Hội Thảo Định Hướng Du Học Canada 2019

Trong số các điểm đến mà học sinh Việt Nam lựa chọn để thực hiện ước mơ du học và gửi gắm tương lai của mình thì Canada luôn là niềm mơ ước của không ít phụ huynh và học sinh. Điều đó không quá khó hiểu bởi xét về mọi yếu tố Canada luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn gì tuyệt vời hơn khi học tập và sinh sống ở một quốc gia mà chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới, tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao được áp dụng thống nhất trên toàn lãnh thổ Canada – cho dù trường nằm nơi nào hay có quy mô ra sao, môi trường sống an toàn và ổn định, học phí thuộc loại thấp nhất trong số các nước nói tiếng Anh, chính sách định cư cho du học sinh tốt nhất thế giới….

Công Ty Cổ Phần VIỆT ONE tự hào là đơn vị đại diện tuyển sinh cho các trường ĐH và CĐ hàng đầu Canada. Nắm bắt được xu thế cũng như nguyện vọng của các bạn học sinh và quý phụ huynh, Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị đứng ra tổ chức buổi hội thảo du học Canada : HỌC TẬP – LÀM VIỆC  – ĐỊNH CƯ

Canada luôn nằm trong top đầu những nước có định hướng đầu tư phát triển hệ thống giáo dục một cách mạnh mẽ, họ chú trọng việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng chứ không phải là số lượng. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây, nguồn nhân lực của nước này không đủ để đáp ứng tốc độ phát triển của quốc gia. Theo tính toán của các nhà kinh tế, cứ tiếp tục như vậy đến năm 2020 thì nguồn nhân lực nội địa Canada chỉ đủ để duy trì nền kinh tế không bị suy thoái mà thôi.

Để tránh tình trạng ấy và thu hút nhân tài từ khắp mọi nơi trên thế giới đến làm việc và định cư, chính phủ Canada đưa ra hàng loạt các chính sách ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên quốc tế 

 Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh thân mến. Canada hiện nay đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục chất lượng, kinh tế phát triển không ngừng, công nghệ tiên tiến và cảnh đẹp phồn hoa. Thế nhưng không phải ai cũng mạnh mẽ từ bỏ vòng tay an toàn của gia đình để du học nơi “đất khách quê người”. Chính vì vậy nhiều bạn du học sinh mong muốn có người thân theo bên cạnh để được chăm sóc và chia sẻ. Với mong muốn này liệu chính phủ Canada có cho phép không và nếu có Điều kiện mang theo người thân và thủ tục như thế nào?

Hiểu rõ về những vấn đề nan giải của phụ huynh và các bạn học sinh.

🔹 Vào Thứ 6 ngày 15/11/2019 vừa qua, TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ONE đã tổ chức buổi hội thảo du học Canada nhằm mục đích chia sẻ chính xác về lộ trình du học, định cư Canada và giúp sinh viên định hướng con đường tương lai đúng đắn nhất cho bản thân. Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với sự có mặt của nhiều quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tại Thành phố Vinh và các vùng lân cận.

Ông Hoàng Hải An – Tổng GĐ Tổng Công Ty CP Việt One và Ông Đình Phương – Đại diện các trường ĐH,CĐ tại Canada trao đổi về lộ trình Du học Canada

Hiện nay, Chính phủ Canada đang đề ra vô vàn chính sách nhập cư dành cho du học sinh, tạo điều kiện cho họ được sống và làm việc tại quốc gia này. Do vậy, một buổi hội thảo với nhiều thông tin bổ ích, những chia sẻ và lời khuyên chân thành, hữu ích đến từ ban cố vấn của trường sẽ đem lại cho bạn một sự lựa chọn sáng suốt hơn.

Chia sẻ của vị đại diện về du học Canada

🔸 Tại buổi hội thảo du học Canada, Ông Đình Phương – Đại diện các trường ĐH, CĐ tại Canada đã tập trung nêu rõ vào hai điểm chính về tổng quan du học Canada, những lý do nên du học Canada và quy trình du học Canada với chi phí siêu rẻ nhưng vẫn được học tập tại quốc gia châu Âu với nền giáo dục chất lượng.

Ngoài những vấn đề trên thì quý phụ huynh và các bạn học sinh cũng quan tâm đến những ngành học đang được ưa chuộng nhất tại nơi đây và cơ hội định cư trong tương lai. Có thể thấy rất nhiều các thắc mắc đã được giải đáp tại buổi hội thảo du học Canada ngày hôm đó. Kết thúc hội thảo, nhiều quý phụ huynh cũng đã tự tin đăng kí cho con của mình đi du học Canada 2020 sắp tới.

Cũng tại buổi hội thảo, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về chương trình học; những chi phí;  học bổng và cơ hội nhập cư mà bạn luôn khao khát đạt được. Kèm theo đó, những câu hỏi về cách thức xin giấy phép làm việc, khả năng định cư sau khi học và làm việc tại Canada sẽ trực tiếp được đại diện các trường ĐH, CĐ tại Canada là Ông Đinh Phương trả lời trực tiếp. 

Rất nhiều câu hỏi của các quý phụ huynh được đặt ra trong buổi hội thảo

Sau khi nghe thuyết trình cũng như các câu trả lời được đặt ra, các bậc phu huynh cũng như các em học sinh đã nắm rõ phần nào về lộ trình, chi phí, yêu cầu của các trường và chính sách của Canada hiện tại có.

Tập thể CBNV Công Ty CP Việt One tại buổi training

Cũng nhân buổi hội thảo này, toàn bộ tập thể CBNV Công Ty Cổ Phần Việt One đã được giới thiệu, training về toàn bộ lộ trình Du học Canada để hoàn thiện kỹ năng tư vấn, hướng dẫn tốt nhất giúp các em học sinh và quý phụ huynh hiểu rõ nét nhất về các bước làm thủ tục cũng như chính sách của Canada hiện tại.

🔹 VIỆT ONE GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian quý báu đến tham dự đông đủ để góp phần làm nên sự thành công của buổi hội thảo. Chúng tôi cam kết sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo hàng tháng, hàng năm với quy mô lớn để đem đến những thông tin bổ ích nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn cũng cảm thấy việc đưa cả gia đình đi du học Canada thực sự là một trải nghiệm thú vị thì tại sao ngay bây giờ không liên hệ với VIỆT ONE để được tư vấn lộ trình cũng như hướng dẫn làm hồ sơ làm visa hiệu quả nhất.

Ý kiến bình luận
Translate »
Liên hệ
0981936147