Trang chủ Tin Tức Định hướng Du học Hàn Quốc tại Trường THPT Nghi Lộc 5

Định hướng Du học Hàn Quốc tại Trường THPT Nghi Lộc 5

Việc lựa chọn ngành luôn là một quyết định khó khăn đối với du học sinh khi mà quyết định của các bạn liên quan và ảnh hưởng đến tương lai sau này. Hiện nay hầu hết các trường đều có rất nhiều ngành học đa dạng để các bạn lựa chọn tùy theo sở thích cũng như năng lực của mình.

Tuy nhiên, nhiều du học sinh Việt Nam không định hướng được ngành học mà mình nên chọn là gì?

Các bạn băn khoăn không biết mình giỏi lĩnh vực nào? Học tốt nhất môn gì? Ngành mình chọn có phải là ngành học có nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp không?

Thấu hiểu được những băn khoăn trăn trở của các bạn học sinh đặc biệt đối với các bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ du học Hàn Quốc, VIỆT ONE GROUP đã tổ chức buổi định hướng cho các bạn học sinh có mong muốn du học Hàn Quốc của Trường THPT Nghi Lộc 5.

Tại buổi định hướng, các bạn đã được giới thiệu tổng quan về đất nước Hàn Quốc cũng như quy trình để được đi du học Hàn Quốc.

Đây là cơ hội để các bạn học sinh tham dự tìm hiểu những thông tin về ngành học phù hợp với mình cũng như hiểu hơn về thế mạnh đào tạo của từng ngành tại các trường ĐH Hàn Quốc, bên cạnh đó các bạn có thể giao lưu và đặt câu hỏi cùng chuyên viên tư vấn Du học Hàn Quốc VIỆT ONE về chương trình học, hồ sơ thủ tục khi có kế hoạch Du học Hàn.

Buổi định hướng đã giúp các em học sinh giải đáp được các khúc mắc, hiểu rõ được các chương trình cũng như thủ tục để đi du học Hàn. Cuối buổi đã có nhiều bạn muốn được gặp riêng, được tư vấn riêng thêm nữa. Đây có thể nói là bước đệm thành công đầu tiên của tập thể CBNV VIỆT ONE gặt hái được.

Rât nhiều câu hỏi được các bạn học sinh đưa ra trong buổi đinh hướng
Phần lớn các câu hỏi, các thắc mắc đã được giải đáp ngay trong buổi nói chuyện

Để có được buổi định hướng thành công như vậy không thể không nhắc đến sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường và để đáp lại tình cảm đó thì VIỆT ONE GROUP đã có những phần quà nhỏ gửi tặng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong Hội Khỏe Phù Đổng huyện Nghi Lộc lần thứ 19 vừa qua.

Món quà tuy không mang nhiều ý nghĩa vật chất nhưng lại thể hiện sự quan tâm của VIỆT ONE đến các hoạt động của nhà trường đặc biệt là quan tâm động viên các em học sinh giúp các em có động lực để gặt hái ngày càng nhiều thành công hơn nữa.

Ý kiến bình luận
Translate »
Liên hệ
0981936147