G-WSV06XVJM7

Chào thân ái và quyết thắng các em nhé!

 

Sau thời gian đến học tập và sinh hoạt tại Công Ty Cổ Phần Việt One các bạn học viên đã được trang bị đẩy đủ kiến thức không chỉ về ngoại ngữ mà còn cả về văn hóa, tác phong, ..xứ sở Kim chi. Và giờ đây các bạn đã đủ tự tin và quyết tâm, sẵn sàng thay đổi cuộc sống mình, thực hiện ước mơ,  không phụ lòng kỳ vọng của gia đình và bạn bè.

Ngày 26/12 tại sân bay Nội bài chúng tôi đã có mặt đầy  đủ để làm thủ tục bay cho các em .Tại sân bay cùng với gia đình và người thân, một lần nữa bao cảm xúc lại tràn về. Vui có, buồn có, những lưu luyến, cùng những lời động viên, khích lệ, tất cả sẽ là động lực, hành trang để các bạn có thể tự lập sống và học tập tốt bên đất khách quê người.

 

Người thân và bạn bè đã ra tận sân bay từ rất sớm để tiễn các bạn học viên sang Hàn Quốc. Các bậc phụ huynh cũng không thể kìm nén những giọt nước mắt chứa đựng cả niềm vui, niềm tự hào, cả sự lo lắng cùng với niềm hi vọng nơi con cháu mình.

Các bạn học viên cũng cố gắng mỉm cười để làm yên lòng cha mẹ nhưng vẫn không thể giấu được những cảm xúc buồn và đầy lưu luyến. Trước khi đi những bức ảnh đầy cảm xúc cùng với người thân và bạn bè của các bạn được lưu lại như một kỷ niệm đánh dấu một bước trưởng thành của mỗi bạn.
chúc các bạn lên đường thượng lộ bình an. Mình hẹn ngày về thành công các em nhé!

Translate »
0886.383.666